Trường PTDTBT THCS Nong U trao quà tết kỉ hợi cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thứ hai - 09/03/2020 22:39
Với mong muốn chia sẻ với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em đón tết đủ đầy hơn, ngày 31/1/2019 Ban giám hiệu cùng các thầy cô trong nhà trường đã trao 18 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã có cố gắng trong học tập. .....
image003(1)

Mở đầu buổi lễ thầy Đỗ Hồng Dương – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường chúc tết các em học sinh, dặn dò các em về ăn tết an toàn, vui vẻ.

Thầy Đỗ Hồng Dương, Bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường chúc tết và dặn dò các em học sinh ăn tết vui vẻ, an toàn.

Tiếp theo các thầy trong Ban giám hiệu lên trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt. Món quà nhỏ là tấm lòng của các thầy cô của các thầy cô nhà trường động viên khích lệ các em cố gắng vươn lên trong học tập.

Các thầy trong Ban giám hiệu trao quà tết cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt.