ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG PTDTBT THCS KEO LÔM NĂM HỌC 2021 - 2022

Thứ năm - 14/10/2021 05:48
ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG PTDTBT THCS KEO LÔM NĂM HỌC 2021 - 2022
          Năm học 2021 - 2022 đã bắt đầu trong niềm vui hân hoan, với khí thế mới, quyết tâm mới. Nhằm kiện toàn lại bộ máy BCH Liên Đội, chiều ngày 07/10/2021 Liên Đội trường PTDTBT THCS Keo Lôm đã tổ chức thành công Đại hội Liên Đội năm học 2021 - 2022. Đến dự với Đại hội có thầy giáo Nguyễn Thế Hùng - Phó Hiệu trưởng nhà trường; cô: Sùng Thị Lia - Bí thư Đoàn xã Keo Lôm, cùng với 36 bạn đội viên ưu tú đến từ các Chi Đội.
          Đại hội Liên Đội đã đánh giá lại toàn bộ công tác đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2020 - 2021, đề ra phương hướng hoạt động Đội năm học 2021 - 2022, làm cơ sở để đội viên trong Liên đội rèn luyện và phấn đấu, đồng thời bầu ra BCH Liên Đội mới có đủ năng lực, khả năng và lòng nhiệt huyết điều hành các nội dung, phong trào của Đội trong năm học 2021 - 2022.
          Đại hội cũng đã được nghe các bản tham luận hữu ích về: Học tập, đạo đức, văn hóa văn nghệ TDTT của các bạn đội viên trong đại hội tham luận.
          Cô: Sùng Thị Lia - Bí thư Đoàn xã Keo Lôm đã có những ý kiến phát biểu và chỉ đạo Đại hội.
          Đến dự với đại hội, thầy giáo Nguyễn Thế Hùng - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao những kết quả mà Liên đội đã đạt được trong nhiệm kì qua, đồng thời cũng định hướng, chỉ ra những nội dung cụ thể, cần thiết để công tác đội ngày càng nâng cao.
          Với tinh thần làm việc nghiêm túc, tập trung, dân chủ, Đại hội đã sáng suốt bầu ra 6 đội viên có đủ sức, đủ tài vào Ban chỉ huy Liên đội mới gồm:
          1. Bạn: Vừ Thị Mây Hồng - Chi đội 9D1
          2. Bạn: Vừ Thị Bầu - Chi đội 9D2
          3. Bạn: Lò Thị Nhung - Chi đội 8C2
          4. Bạn: Thào Thị Sư - Chi đội 9D3
          5. Bạn: Lò Văn Hạo - Chi đội 9D1
          6. Vàng Mai Phương - Chi đội 8C3
          Ban chỉ huy Liên đội mới ra mắt đại hội và hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin tưởng, giao phó của Đại hội, không ngừng học tập và rèn luyện đạo đức, năng lực lãnh đạo, thực hiện thắng lợi mà Nghị quyết Đại hội đề ra.
           Dưới đây là một số hình ảnh về Đại Hội Liên Đội ./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hà