Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết về đổi mới tổ chức và hoạt động của Công đoàn Việt Nam năm 2022

Thứ năm - 05/05/2022 20:44
          Ngày 12/4/2022  Ban thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Điên Biên Đông triển khai, vận động cán bộ công đoàn, đoàn viên, công nhân viên chức lao động tham gia cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết về đổi mới tổ chức và hoạt của Công  đoàn Việt Nam trong tình hình mới trong CNVCLĐ năm 2022.
           Thời gian diễn ra Cuộc thi từ ngày 20/4 đến ngày 20/5/ 2022, dự kiến đến ngày 1/6/2022 tổ chức tổng kết và trao giải Cuộc thi.
           Nội dung cuộc thi tìm hiểu Nghị quyết số 02 ngày 12/6/2021 của Bộ chính trị về đổi mới tổ chức và hoạt động của Công đoàn Việt Nam trong tình hình mới.
          Các thí sinh sẽ trải qua phần thi trực tuyến dưới dạng câu hỏi trắc nghiệm tính thời gian và câu hỏi dự đoán kết quả. Cuộc thi nhằm triển khai, quán triệt và tuyên truyền sâu rộng Nghị quyết 02 ngày 12/6/2022 của Bộ chính trị; tạo sự thống nhất cao về nhận thức, hành động, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết trong đội ngũ đoàn viên, công nhân viên chức lao động tỉnh Điện Biên. Đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin, đa dạng hóa hình thức tuyên truyền, tiếp thu những nội dung cơ bản của Nghị quyêt.
          Sau khi nhận được công văn  của Liên đoàn Lao động huyện Điên Biên Đông. Công đoàn trường PTDTBT-THCS Keo Lôm đã nghiêm túc triển khai, thực hiện đảm bảo tất cả các cán bộ công đoàn, đoàn viên, công nhân viên chức lao động của nhà trường đều tham gia cuộc thi trực tuyến. Các cán bộ công đoàn, đoàn viên, công nhân viên chức lao động trong nhà trường đã rất hào hứng và nhiệt tình tìm hiểu, tham gia cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết về đổi mới tổ chức và hoạt động của Công  đoàn Việt Nam năm 2022.
          Qua cuộc thi trực tuyến cán bộ công đoàn, đoàn viên, công nhân viên chức lao động trong nhà trường đã hiểu thêm về Nghị quyết số 02/NQ-TW ngày 12/6/2022 của Bộ Chính trị về “ Đổi mới tổ chức và hoạt động của Công đoàn Việt Nam trong tình hình mới”. Cuộc thi tạo nên một không khí thi đua sôi nổi trong việc tìm hiểu và tiếp thu những nội dung cơ bản của Nghị quyết.

Tác giả bài viết: Vừ A Phía