Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Tháng 09 : 393
Năm 2019 : 5.266
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

CHƯƠNG TRÌNH ÁO ẤM MÙA ĐÔNG

CHƯƠNG TRÌNH ÁO ẤM MÙA ĐÔNG

CHƯƠNG TRÌNH ÁO ẤM MÙA ĐÔNG

 

Ngày 22 tháng 12 năm 2017 huyện Đoàn Điện Biên Đông phối hợp với đoàn thanh niên xã tổ chức chương trình tình nguyện “Áo ấm mùa đông” tại trường PTDTBT THCS Keo Lôm.

Hoạt động này nhăm phát huy truyền thống tương thân tương ái “lá lành, đùm lá rách” của các cá nhân, tập thể đối với các em HS vùng sâu, vùng xa với mong muốn đem đến cho các em những tấm áo ấm để giảm bớt sự khắc nghiệt của mùa đông lạnh giá.

Dưới thời tiết hơn 110C lạnh cắt da cắt thịt mà các em chỉ mặc áo đồng phục của trường và những manh áo mỏng và rất cũ, không đủ cúc, nhiều em đi dép không tất, không có giầy. Các em gầy gò, xanh xao, sụt sịt vì lạnh. Nhìn thấy đoàn tới khuôn mặt các em tươi vui, háo hức như cái lạnh được bớt dần đi thay vào đó là cái nhìn ấm áp và hạnh phúc khi thành viên trong đoàn xuống từng hàng để mặc những chiếc áo ấm cho các em.

Chút quà tuy nhỏ nhưng vượt qua giá trị vật chất là niềm tin, sự sẻ chia và là động lực khích lệ sự cố gắng vượt qua khó khăn để các em đến trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi trao quà./.

Tác giả: Lương Quý Thược


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip