Năm 2019 : 5.266

KIỂM TRA HỌC KÌ I NĂM HỌC 2017 - 2018

Hoàn thành nửa chặng đường đầu tiên của năm học 2017-2018, trường PTDTBTTHCS Keo Lôm đã tổ chức kiểm tra học kì I. Từ ngày 26/12/2017 đến ngày 27/12/2017, được sự ủy nhiệm của Phòng Giáo dục và Đào tạo Điện Biên Đông, nhà trường đã tổ chức kiểm tra học kì I đối với những môn do Phòng Giáo dục và Đào tạo ra đề; bao gồm hai môn Toán, Văn khối 6,7, 8, 9.

Chuẩn bị cho kì kiểm tra, lãnh đạo nhà trường cùng cán bộ giáo viên, công nhân viên tích cực, chủ động chăm lo cơ sở vật chất, động viên học sinh, tạo điều kiện tốt để học sinh tham dự kì kiểm tra. Ngày 25/12/2017, công tác chuẩn bị, niêm phong phòng thi, sao in đề, chuẩn bị văn phòng phẩm cho kì kiểm tra đã hoàn thành. Nhân sự phục vụ kì kiểm tra được bố trí đảm bảo, theo đúng quy chế, bao gồm đồng chí Hoàng Quốc Huy – Hiệu trưởng trường PTDTBTTHCS Phi Nhừ là Chủ tịch Hội đồng, đồng chí Nguyễn Thế Chung – Phó Hiệu trưởng trường  PTDTBTTHCS Keo Lôm là Phó Chủ tịch Hội đồng, đồng chí Lò Văn Điểm – cán bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện là Giám sát hội đồng kiểm tra, đồng chí Nguyễn Thị Hà - giáo viên trường PTDTBT THCS Keo Lôm là Thư kí, cùng 17 đồng chí giám thị, 1 nhân viên bảo vệ và 1 nhân viên phục vụ, là giáo viên, công nhân viên nhà trường.

Mặc dù đợt kiểm tra học kì lần này diễn ra trong điền kiện thời tiết khó khăn, mưa và rét đậm kéo dài, đã ảnh hưởng tới số lượng học sinh tham dự kì kiểm tra. Tuy vậy, khắc phục nhược điểm của ngày thi thứ nhất, cán bộ, giáo viên nhà trường đã tích cực vận động học sinh ra dự kiểm tra, ngày thi thứ hai, số học sinh vắng đã giảm đi đáng kể.  Nhà trường rất coi trọng công tác huy động học sinh và tạo điều kiện cho các em học sinh ở các bản xa trường như bản Huổi Xa, Xa Măn, Trung Sua… có thể tham dự đầy đủ kì kiểm tra. Trong quá trình kiểm tra, Hội đồng thi đảm bảo số lượng thí sinh, đảm bảo thời gian tiến hành, thực hiện nghiêm túc quy chế kiểm tra, không nảy sinh những vấn đề đáng tiếc.

Kết thúc đợt kiểm tra học kì I, Hội đồng kiểm tra trường PTDTBTTHCS Keo Lôm đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành kì học thứ nhất của

năm học 2017-2018.

Nguyễn Thị Thư