Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Tháng 12 : 293
Năm 2019 : 7.652
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG TÁC KIỂM ĐIỂM CHI ỦY CHI BỘ 9

Thực hiện hướng dẫn số 09-HD/ĐU ngày 08 tháng 12 năm 2017 của Đảng ủy xã Keo Lôm về việc kiểm điểm tập thể, cá nhân và đánh giá, phân loại tổ chức cơ sở Đảng, Đảng viên năm 2017. Hôm nay ngày 15 tháng 12 năm 2017, được sự nhất trí của Đảng ủy xã Keo Lôm. Chi ủy chi bộ 9 trường PTDTBT THCS Keo Lôm long trọng tổ chức hội nghị kiểm điểm tập thể, cá nhân và đánh giá, phân loại tổ chức cơ sở Đảng, Đảng viên năm 2017. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có sự hiện diện của đồng chí Vàng Quốc Minh - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Keo Lôm.

Trước khi kiểm điểm tập thể, cá nhân và đánh giá, phân loại tổ chức cơ sở Đảng, Đảng viên năm 2017. Đồng chí Phạm Việt Anh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường nhà trường đã lên quán triệt nội dung kiểm điểm và phân loại tổ chức cơ sở đảng và đảng viên phải đảm bảo nguyên tắc tập trung dân chủ, đánh giá một cách khách quan trên tinh thần xây dựng nhưng vân phải chỉ rõ những yếu kém còn tồn tại để cùng nhau sửa chữa.

Đến dự và phát biểu với hội nghị đồng chí Vàng Quốc Minh - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Keo Lôm đã đánh giá cao những thành tích mà chi ủy chi bộ 9 đã làm được trong năm qua và cũng chỉ ra một số khuyết điểm mà chi ủy chi bộ chưa làm được cần sửa chữa trong thời gian tới.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, khách quan với tinh thần trách nhiệm cao hội nghị đã đi đến thống nhất đánh giá chi ủy chi bộ đạt trong sạch vững mạnh, 4/14 đồng chí được đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 10/14 đồng chí được đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội nghị./.

 

Tác giả: Nguyễn Thế Chung


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip