Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Tháng 12 : 293
Năm 2019 : 7.652
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ CẤP CỤM

Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT về đổi mới sinh hoạt chuyên môn. Hôm nay, ngày 11 tháng 12 năm 2017 tại trường PTDTBT THCS Keo Lôm đã tiến hành tổ chức chuyên đề cấp cụm gồm 3 đơn vị trường: PTDTBT THCS Keo Lôm – PTDTBT THCS Pu Nhi – PTDTBT THCS Pú Hồng. Nội dung sinh hoạt chuyên đề cấp cụm lần này gồm có: Dạy thực nghiệm và trao đổi kinh nghiệm ôn tập và phụ đạo học sinh nhằm nâng cao chất lượng dạy và học phù hợp với đối tượng học sinh.

Về dự tiết chuyên đề có đ/c Nguyễn Mạnh Linh cán bộ chuyên môn phòng GD&ĐT, đ/c Thái Hoa Lê - Phó hiệu trưởng trường PTDTBT THCS Pu Nhi, đ/c Cù Thị Ngân - Phó hiệu trưởng trường PTDTBT THCS Pú Hồng cùng với giáo viên 2 tổ chuyên môn toán lý và văn sử của 3 đơn vị trường.

Với sự chuẩn bị chu đáo của giáo viên và học sinh. Tiết dạy thầy giáo Nguyễn Minh Phương trường PTDTBT THCS Keo Lôm và thầy Vũ Trường Đại trường PTDTBT THCS Pu Nhi đã được thực hiện khá thành công, các em học rất sôi nổi, thể hiện được tính tích cực của học sinh.

Thông qua chuyên đề, đội ngũ giáo viên của các trường trong cụm có điều kiện được trao đổi, thảo luận những băn khoăn, trăn trở, vướng mắc trong quá trình giảng dạy. Đồng thời đây cũng là cơ hội để giáo viên có dịp được học hỏi, tham khảo những kinh nghiệm quý báu từ đồng chí, đồng nghiệp, giúp cho mỗi người nâng cao trình độ chuyên môn cho chính mình góp phần nâng cao chất lượng dạy và học.

Dưới đây là một số hình ảnh của về sinh hoạt chuyên đề cấp cụm./.

Tác giả: Trần Ngọc Huy


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip