Quà từ thiện áo ấm cho em đến trường

Thứ hai - 31/01/2022 21:06
Quà từ thiện áo ấm cho em đến trường
          Mùa đông vùng cao thường rất lạnh, nhằm chia sẻ, giúp đỡ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong mùa đông lạnh giá. Các giáo viên trường PTDTBT-THCS Keo Lôm đã thường xuyên liên hệ và xin từ thiện áo ấm từ các nhà hảo tâm.
          Qua đó giúp các em học sinh có hoàn cảnh có khăn có thêm những chiếc áo ấm khi mùa đông về, tạo động lực và giữ sức khỏe tốt để các em đến trường học tập. Bằng việc tuyên truyền, vận động ,quyên góp từ các nhà hảo tâm trong mùa đông năm học 2021- 2022 các thầy, cô giáo trong  nhà trường đã xin được nhiều áo ấm tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
         Phong trào từ thiện quyên góp áo ấm cho ẹm đến trường là một hoạt động đầy ý nghĩa và thiết thực của các thầy cô giáo dành cho các em học sinh vùng cao còn nhiều khó khăn thiếu thốn. Tuy chỉ là những chiếc áo cũ nhưng đối với các em học sinh nơi đây là món quà đầy ý nghĩa giúp các em vơi đi cái lạnh giá buốt của mùa đông vùng cao.
       Phong trào từ thiện áo ấm cho em đến trường đã giúp cho các em có thêm động lực cố gắng học tập thật tốt để không phụ sự quan tâm, yêu thương của các thầy cô giáo.
       Bằng những việc làm nhỏ bé của mình giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Các thầy cô giáo luôn mong muốn xây dựng cho các em học sinh môi trường học tập thân thiện, giáo dục các em biết yêu thương và sẻ chia vượt qua hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.
      Sau đây là một số hình ảnh hoạt động:

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Huế