Thứ năm - 02/05/2024 16:58
           Sáng ngày 22/4/2024 đã diễn ra Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Keo Lôm lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029.
          Trong nhiệm kỳ qua, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Keo Lôm đã khắc phục mọi khó khăn, động viên thanh niên hăng hái, tình nguyện, xung kích đi đầu trong các phong trào do Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam phát động. Thanh niên Việt Nam sống đẹp, sống có ích; Thanh niên Việt Nam sáng tạo, khởi nghiệp; Thanh niên Việt Nam tình nguyện vì cộng đồng.
          Theo đó, trong nhiệm kỳ vừa qua, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Keo Lôm đã hoàn thành tương đối tốt các nhiệm vụ đề ra và đạt được những thành công đáng kể được chính quyền nhân dân ghi nhận và đánh giá cao. Để tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ trong nhiệm kì mới này tiếp tục phối hợp với các tổ chức Đoàn cùng đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền ý thức sáng tạo, phát triển kinh tế nâng cao đời sống. Các hội viên, thanh niên xã Keo Lôm tích cực tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ - thể dục thể thao; bảo vệ môi trường các làng bản sạch sẽ, thăm hỏi, giúp đỡ các gia đình khó khăn.
          Công tác phát triển Hội được đẩy mạnh cả về chất và lượng. Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Keo Lôm lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 -2029 diễn ra thành công hứa hẹn giai đoạn mới nhiều đổi thay trong quá trình phát triển của tổ chưc Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Keo Lôm.
          Dưới đây là một số hình ảnh./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Huế