Phong trào “Phong trào thi đua tuần học tốt, giờ dạy tốt”

Thứ năm - 17/10/2024 14:39
          Để từng bước nâng cao chất lượng giảng dạy, nhà trường đã phát động phong trào thi đua tới toàn thể cán bộ, giáo viên và các em học sinh mà trọng tâm là phong trào thi đua “tuần học tốt, giờ dạy tốt”. Đây được xem là một trong những phong trào thi đua của thầy và trò nhà trường trong chuỗi hoạt động hướng về chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Không ngừng cải thiện, đổi mới phương pháp dạy học, đa dạng về hình thức tổ chức dạy học, các giờ học tại ngôi trường PTDTBT THCS Keo Lôm càng đạt chất lượng cao.
          Ngoài việc giáo dục đoàn viên, Đội viên giữ gìn, phát huy truyền thống hiếu học, uống nước nhớ nguồn.Tăng cường thực hiện tốt kỉ cương, nề nếp nhà trường, đổi mới giáo dục học sinh và thực hiện tốt công tác chủ nhiệm. Dưới sự phát động của các tổ chức như công đoàn nhà trường và đoàn trường đồng thời để đưa phong trào học tập của nhà trường ngày càng phát triển cả chiều rộng và chiều sâu. Các giáo viên tích cực ứng dụng công nghệ thông tin, đổi mới phương pháp dạy học theo hướng phát triển năng lực học sinh, được các thầy cô giáo và các em học sinh tham gia hồ hởi, phấn khởi... Sau mỗi tiết dạy học sinh sẽ chủ động, tự tin trong quá trình học tập, cùng bạn bè khám phá, tìm tòi một cách chủ động. Các tiết học của các thầy cô giáo trong mỗi dịp thi đua trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết, để lại nhiều dấu ấn trong lòng học sinh, thu được hiệu quả cao./.

Tác giả bài viết: Lò Thị Dương