Cổng thông tin điện tử Trường PTDTBTTHCS Keo Lôm

TRƯỜNG PTDTBT THCS KEO LÔM TỔ CHỨC CHO GIÁO VIÊN DỌN DẸP VỆ SINH TRƯỜNG LỚP, CHĂM SÓC BỒN HOA CÂY CẢNH TRONG DỊP HÈ

Công tác vệ sinh trường lớp trong dịp hè
TRƯỜNG PTDTBT THCS KEO LÔM TỔ CHỨC CHO  GIÁO VIÊN DỌN DẸP VỆ SINH TRƯỜNG LỚP,  CHĂM SÓC BỒN HOA CÂY CẢNH TRONG DỊP HÈ
          Để cho khuôn viên nhà trường luôn sạch, đẹp; bồn hoa, cây cảnh luôn được chăm sóc trong dịp hè, ngoài việc bố trí Ban giám hiệu và nhân viên trực trường thường xuyên, nhà trường còn thống nhất phân công giáo viên trực trường vào 02 ngày 20 tháng 6 năm 2024 và ngày 20 tháng 7 năm 2024. Mỗi thầy cô giáo chỉ trực 01 ngày vào tháng 6 hoặc tháng 7.
          Theo kế hoạch, đúng 7 giờ 30 phút sáng ngày 20 tháng 6 năm 2024, các thầy cô giáo đã có mặt đông đủ để lao động. Dưới sự chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thế Chung (Phó Hiệu trưởng phụ trách cơ sở vật chất), các thầy cô giáo đã tham gia vệ sinh khu vực sân trường, lớp học, khu nội trú một cách sạch sẽ. Các thầy cô đã nhổ cỏ, cắt tỉa cây cảnh, bồn hoa đảm bảo tính thẩm mỹ, đẹp mắt; rãnh, ống dẫn và thoát nước trong và xung quanh trường được khơi thông; hệ thống điện, máy chiếu, máy tính trên lớp học cũng được các thầy thuộc tổ Khoa học tự nhiên khởi động lại, các thầy còn kiểm tra, khắc phục, sửa chữa những chỗ bị hư hỏng.
          Việc tham gia lao động và trực trường, tuy chỉ có một buổi trên một tháng trong dịp hè nhưng nó đã thể hiện được ý thức, trách nhiệm của mỗi thầy cô giáo đối với ngôi nhà thứ hai của mình – Nơi  mà các các thầy cô giáo luôn gắn bó, luôn được sống và công tác trong tình yêu thương của học trò, đồng nghiệp. Sự có mặt đông đủ của các thầy cô còn thể hiện tinh thần đoàn kết, sự gương mẫu trước học sinh về nhiệm vụ xây dựng cảnh quan, đảm bảo cho trường PTDTBT THCS Keo Lôm – Cửa ngõ của huyện Điện Biên Đông luôn khang trang, sạch đẹp;  là niềm tự hào cho tập thể sư phạm nhà trường, học sinh và phụ huynh nơi đây!
z5559516408932 f1c6512d0998169017ef091bca88e243
z5559516575147 447cc9c2f51657e5c16683202ee948b6