Cổng thông tin điện tử Trường PTDTBTTHCS Keo Lôm

TRƯỜNG PTDTBT THCS KEO LÔM TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU 2024

Thực hiện công văn số 893/PGDĐT-CM V/v tổ chức Tết Trung thu năm 2024 của PGD huyện Điện Biên Đông ngày 13/9/2024. Được sự nhất trí và chỉ đạo của BGH nhà trường. Hôm nay ngày 17/9 (tức 15/8 âm lịch) trường PTDTBT THCS Keo Lôm tổ chức Tết Trung Thu cho các em học sinh không tập trung như mọi năm mà thực hiện trong lớp học. Mùa Trung Thu "ĐẶC BIỆT". Không hoành tráng, không ca múa hát náo nhiệt... Nhưng Đối với các bạn Đội viên trường PTDTBT THCS Keo Lôm thì năm nay là một mùa Trung thu yêu thương, chia sẻ, sự thấu hiểu, đồng cảm với đồng bào bị ảnh hưởng của thiên tai, bão, lũ, trong thời điểm các tỉnh, thành phố đang tập trung khắc phục hậu quả do bão số 3 và mưa lũ sau bão gây ra. Nhưng mong rằng các em học sinh sẽ vẫn cảm nhận được không khí ấm áp thấm đượm tình người, sự quan tâm yêu thương từ Nhà trường, các thầy cô, gia đình và các bạn học sinh trong nhà trường. Chúc các bạn học sinh có một cái Tết Trung Thu vui vẻ, ý nghĩa, an toàn! Mong sự bình an đến với tất cả mọi người, mọi nhà! Dưới đây là một số hình ảnh./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Hữu Quang