Cổng thông tin điện tử Trường PTDTBTTHCS Keo Lôm

Hội nghị CNV chức đầu năm

Đ.c Nguyễn Thanh Sơn - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường quán triệt một số nội dung và chốt nội dung thảo luận
Ngày 30/8/2024, Trường PTDTBT THCS Keo Lôm đã tổ chức thành công Hội nghị Cán bộ Công chức, Viên chức năm học 2024- 2025. Đây là sự kiện quan trọng, đánh dấu bước khởi đầu cho một năm học mới với nhiều kỳ vọng và thách thức. Hội nghị có sự tham gia của Ban Giám hiệu nhà trường, toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên.
Hội nghị bắt đầu với phần báo cáo tổng kết năm học 2023- 2024 do thầy Nguyễn Thế Hùng – Phó hiệu trưởng nhà trường, trình bày. Thầy Nguyễn Thế Hùng đã điểm lại những kết quả nổi bật của trường trong năm học vừa qua. Dù đối mặt với nhiều khó khăn về cơ sở vật chất và điều kiện giảng dạy tại vùng cao, trường PTDTBT THCS Keo Lôm đã nỗ lực không ngừng, đạt được nhiều thành tích đáng tự hào. Tỷ lệ học sinh khá, giỏi đã tăng so với năm học trước; phong trào thi đua học tốt, dạy tốt được phát huy mạnh mẽ, tạo ra không khí học tập sôi nổi trong toàn trường.
Đặc biệt, nhà trường đã chú trọng đẩy mạnh các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, rèn luyện kỹ năng sống và các hoạt động ngoại khóa cho học sinh, giúp các em phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ và nhân cách. Ngoài ra, công tác mũi nhọn bồi dưỡng, nâng cao chất lượng học sinh giỏi cũng được nhà trường ưu tiên hàng đầu, đạt kết quả cao, đóng góp tích cực vào thành công chung của nhà trường.
Thầy Nguyễn Thế Hùng cũng nhấn mạnh, năm học mới sẽ tập trung thống nhất các chỉ tiêu với Phòng Giáo dục và xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, an toàn và lành mạnh cho học sinh. Bên cạnh việc nâng cao chất lượng dạy và học, nhà trường sẽ chú trọng hơn đến giáo dục đạo đức, kỹ năng sống cho học sinh thông qua các hoạt động ngoại khóa, chương trình trải nghiệm thực tế và hợp tác cùng các tổ chức giáo dục khác.
Thầy Nguyễn Thanh Sơn – Hiệu trưởng nhà trường điều hành phần thảo luận. Phần thảo luận đã diễn ra sôi nổi với nhiều ý kiến đóng góp tâm huyết từ các cán bộ, giáo viên. Nhiều ý kiến tập trung vào việc làm thế nào để nâng cao chất lượng giáo dục, đặc biệt là trong việc đổi mới phương pháp giảng dạy và học tập. Một số giáo viên đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong việc áp dụng các phương pháp giảng dạy tích cực, tạo động lực cho học sinh và cải thiện kết quả học tập.
Ngoài ra, quy chế làm việc, quy chế thi đua khen thưởng, quy chế dân chủ và quy định về trang phục trường cũng nhận được nhiều ý kiến đóng góp tích cực từ các cán bộ, giáo viên. Đặc biệt, các ý kiến đều nhất trí về sự cần thiết của việc nâng cao trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp của đội ngũ giáo viên, coi đây là yếu tố then chốt để xây dựng môi trường giáo dục chất lượng.
Hội nghị Cán bộ Công chức, Viên chức năm học 2024- 2025 của Trường PTDTBT THCS Keo Lôm không chỉ là dịp để nhìn lại những thành quả đã đạt được và rút ra bài học kinh nghiệm, mà còn có ý nghĩa quan trọng trong việc định hướng cho một năm học mới. Đây là cơ hội để các cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường cùng nhau thảo luận, đóng góp ý kiến, đề ra những giải pháp hữu hiệu, đồng thời cũng là dịp để gắn kết tinh thần đoàn kết, đồng lòng của toàn thể nhà trường.
Hội nghị đã thông qua Nghị quyết về nhiệm vụ năm học mới với nhiều mục tiêu cụ thể và các biện pháp rõ ràng, thể hiện quyết tâm của tập thể nhà trường trong việc phấn đấu không ngừng để đưa trường PTDTBT THCS Keo Lôm ngày càng phát triển, trở thành một trong những đơn vị giáo dục tiêu biểu của huyện Điện Biên Đông.
Hội nghị Cán bộ Công chức, Viên chức năm học 2024-2025 đã kết thúc trong không khí phấn khởi và đầy hy vọng. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tinh thần trách nhiệm cao, Trường PTDTBT THCS Keo Lôm sẵn sàng bước vào một năm học mới với những thành công và tiến bộ vượt bậc, đóng góp tích cực vào sự nghiệp giáo dục của địa phương.
Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động./.
z5787381692864 133a2d54b53d780fcfb09e2a8647f98c
z5787381692830 a7c87822f3ebb97752b54e90515a7bba