Trường PTDTBT-THCS Keo Lôm hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” Việt Nam 2023

Thứ bảy - 04/03/2023 08:15
Trường PTDTBT-THCS Keo Lôm hưởng ứng “Tuần lễ áo dài”  Việt Nam 2023
          Thực hiện Chương trình công tác công đoàn năm 2023 của  Liên đoàn Lao động huyện Điện Biên Đông. Trường PTDTBT-THCS Keo Lôm hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” Việt Nam 2023.
          Hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” được phát động từ ngày 01/3/2023 đến ngày 08/3/2023 công đoàn ngành đã khuyến khích nữ cán bộ, nhà giáo, nhân viên mặc áo dài đi dạy, đi làm, nhằm lan tỏa vẻ đẹp áo dài, khẳng định và tôn vinh giá trị của áo dài trong đời sống xã hội.
          Việc phát động và hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” nhằm khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong mỗi cán bộ , nhà giáo trong ngành giáo dục.
          Nhằm hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” năm 2023 trong suốt tuần qua 100% các cán bộ, giáo viên nữ trường PTDTBT-THCS Keo Lôm đã nhiệt tình hưởng ứng việc mặc áo dài đi dạy, đi làm. Nhằm góp phần quảng bá vẻ đẹp văn hóa, con người Việt Nam và áo dài Việt Nam.
           Dưới đây là một số hình ảnh lưu niệm của các cán bộ, giáo viên trường PTDTBT-THCS Keo Lôm hưởng ứng “Tuần lễ áo dài”.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Dung