Trường PTDTBT-THCS Keo Lôm kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Thứ hai - 27/11/2023 18:25
Trường PTDTBT-THCS Keo Lôm kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
          Sáng ngày 20/11/2023 trường PTDTBT-THCS Keo Lôm kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Buổi lễ được diễn ra trong không khí ấm cúng, gần gũi giữa thầy cô và các em học sinh trong nhà trường.
          Đến dự với lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam có sự tham dự của đồng chí: Nguyễn Văn Tăng – Phó chủ tịch UBND huyện Điện Biên Đông, các đồng chí lãnh đạo xã Keo Lôm, Ban đại diện cha mẹ học sinh cũng đến dự chung vui với nhà trường.
          Mở đầu buổi lễ kỷ niệm là màn đồng diễn của tất cả các em học sinh trong nhà trường múa dành tặng món quà đặc biệt đến thầy cô nhân ngày 20/11. Sau màn đồng diễn đầy ấn tượng là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh trong đội văn nghệ nhà trường biểu diễn.
          Tiếp đến thầy giáo Nguyễn Thanh Sơn – Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu khen thưởng đối với các thầy cô giáo đã có thành tích xuất sắc. Gửi lời chúc lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô giáo trong nhà trường luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và tâm huyết với nghề.
          Để tri ân đến các thầy cô giáo trong ngày đặc biệt của mình các em học sinh trường PTDTBT-THCS Keo Lôm có những bó hoa tươi thắm dành tặng các thầy cô.
          Buổi lễ kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã diễn ra thành công và để lại những kỷ niệm khó quên trong lòng thầy cô và các em học sinh. Đây cũng chính là nguồn động lực cho các thầy cô giáo tiếp tục giảng dạy trên mảnh đất vùng cao còn nhiều khó khăn.
           Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động./.

Tác giả bài viết: Lò Thị Dương