Trường PTDTBT-THCS Keo Lôm tổ chức buổi chào cờ đầu tiên năm học mới 2023-2024

Thứ ba - 19/09/2023 14:41
          Một trong những nghi thức quan trọng trong tiết học đầu tiên của ngày đầu tuần học mới là lễ chào cờ. Đây là một nghi thức trang trọng thể hiện  lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc giúp các em học sinh biết đoàn kết phát huy những phẩm chất tốt đẹp.
          Đây cũng là buổi chào cờ đầu tiên và ý nghĩa đặc biệt đối với các em học sinh khối lớp 6 khi các em bước vào môi trường học tập mới.
          Để chào đón các em học sinh khối lớp 6 bên liên đội nhà trường đã tổ chức các trò chơi xây dựng tình đoàn kết giữa các bạn học sinh. Với phương châm “ Xây dựng tình bạn đẹp” các trò chơi thể hiện gắn kết giữa các em học sinh. Đa số các em học sinh tham gia nhiệt tình.
         Ngoài việc tham gia các trò chơi các em còn được trả lời các câu hỏi đố vui có thưởng đây là phần các em thích thú nhất và có nhiều em nhận được phần quà ý nghĩa.
        Với một khoảng thời gian ngắn trong giờ chào cờ các em được tham gia nhiều hoạt động bổ ích. Với mục đích truyền tải thông điệp “ Xây dựng tình bạn đẹp trong nhà trường”. Từ những buổi chào cờ đầy ý nghĩa này sẽ là những kỉ niệm đáng nhớ của các em khi ngồi trên ghế nhà trường cùng nhau chung tay xây dựng trường thân thiện, học sinh tích cực.
         Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Huế