Tích cực tập luyện thể dục thể thao

Thứ bảy - 04/03/2023 08:03
Tích cực tập luyện thể dục thể thao
          Trong năm học 2022-2023 cùng với việc nâng cao và chú trọng chất lượng dạy và học cho học sinh, Trường PTDTBT-THCS Keo Lôm còn rất quan tâm đến phong trào thể dục thể thao trong trường học. Nhằm đẩy mạnh việc tìm ra các em học sinh có năng khiếu ở các môn thể thao từ đó lựa chọn để các em được đi giao lưu thi đấu.
           Với mong muốn tìm được các em học sinh có khả năng và tố chất tham gia thi Hội khỏe Phù Đổng hay các hội thi do ngành tổ chức. Để tạo cho các em học sinh có niềm say mê và yêu thích thể thao nhà trường luôn khuyến khích và tạo điều kiện để các em tham gia các môn thể thao. Nhà trường có sân cầu lông, sân bóng , nhà đa năng để các em tham gia chơi nhiều môn thể thao.
          Được sự quan tâm của Ban giám hiệu nhà trường và các thầy cô giáo các em học sinh trong nhà trường đã rất tích cực tham gia tập luyện chuẩn bị cho Hội khỏe Phù Đổng năm nay. Học sinh hăng say luyện tập nhiều môn thể thao như : Cầu lông, đẩy gậy, đá bóng, nhảy xa, chạy bền, cờ vua.
          Hằng ngày sau khi học xong các tiết học buổi chiều các em học sinh trong đội tuyển thi đấu các môn đều rất nhiệt tình, hăng say tập luyện nhằm hướng đến mục tiêu đạt giải cao trong thi Hội khỏe Phù Đổng năm học 2022-2023.
           Dưới đây là một số hình ảnh các em học sinh tập luyện

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Huế