GIẢI CẦU LÔNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 TRƯỜNG PTDTBT THCS KEO LÔM

Thứ ba - 17/11/2020 08:59
      Chiều ngày 16/11/2020, tại Nhà thi đấu Đa năng trường PTDTBT THCS Keo Lôm, trường PTDTBT THCS Keo Lôm tổ chức giải cầu lông chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 cho cán bộ, giáo viên nam của trường.
      Tham gia giải cầu lông là các thầy giáo, đến từ ban giám hiệu, các tổ chuyên môn. Các vận động viên đã tranh tài ở nội dung đôi nam:
- Chia làm hai nhóm thi đấu:
+ Nhóm 1 gồm các đồng chí: Phạm Việt Anh, Nguyễn Thế Hùng, Lương Quý Thược, Nguyễn Hữu Quang, Lò Văn Hùng, Trần Văn Tùng
+ Nhóm 2 gồm các đồng chí: Nguyễn Thế Chung, Lò Ngọc Quyến, Bùi Ngọc Linh, Nguyễn Minh Phương, Trần Đức Cảnh, Đỗ Văn Trưởng
- Tổ chức tiến hành bốc thăm mỗi nhóm 3 đôi tiến hành thi đấu vòng tròn.
      Đến dự và động viên tinh thần thi đấu cho các vận động viên có các đồng chí trong Chi bộ, Ban giám hiệu, BCH Công đoàn và toàn thể cán bộ giáo viên công nhân viên.
     Trong buổi chiều diễn ra giải, với tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi, các vận động viên đã thi đấu hết sức mình, cống hiến cho khán giả nhiều pha cầu hay, trận đấu đẹp, làm vừa lòng những cổ động viên nhiệt tình cổ vũ cho các trận đấu.
    Giải cầu lông là hoạt động thể thao tổ chức nhằm đẩy mạnh các hoạt động thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, phục vụ tốt cho công tác giảng dạy học tập của cán bộ, giáo viên và hưởng ứng tích cực phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đây cũng là hoạt động giao lưu, gặp gỡ, thắt chặt tình đoàn kết trong cán bộ, giáo viên, công nhân viên hướng tới kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
     Kết thúc giải đấu:
+ Nhóm 1: Giải nhất đôi nam (Nguyễn Thế Hùng - Nguyễn Hữu Quang), giải nhì đôi nam (Phạm Việt Anh - Lò Văn Hùng), giải ba đôi nam (Trần Văn Tùng - Lương Quý Thược).
+ Nhóm 2: Giải nhất đôi nam (Bùi Ngọc Linh - Đỗ Văn Trưởng), giải nhì đôi nam (Nguyễn Minh Phương - Lò Ngọc Quyến), giải ba đôi nam (Nguyễn Thế Chung - Trần Đức Cảnh).
      Buổi giao lưu cầu lông đã thành công tốt đẹp, tạo ra sân chơi bổ ích cho cán bộ giáo viên, công nhân viên trong nhà trường, đồng thời đẩy mạnh phong trào thi đấu cầu lông nói riêng và phong trào thể dục thể thao nói chung, tạo mối giao lưu, đoàn kết, gắn bó, học tập hiểu biết lẫn nhau giữa CBGV - NV trong toàn đơn vị, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.
Một số hình ảnh của buổi thi đấu

4 568
            3333333                                                                                                    2222                                                                                                                                                                                                                                             Tác giả: Lò Văn Hùng