Trường PTDTBT-THCS Keo Lôm tổ chức Tháng hoạt động thể dục, thể thao cho mọi người và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023

Thứ tư - 29/03/2023 23:08
         Thực hiện Công văn số 16/UBND ngày 15/03/2023 của Ủy ban nhân dân xã Keo Lôm về việc tổ chức tổ chức Tháng hoạt động thể dục, thể thao cho mọi người và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023 trên địa bàn xã.
          Chiều ngày 27/03/2023 trường PTDTBT-THCS Keo Lôm tổ chức hoạt động thể dục, thể thao cho cán bộ, giáo viên, nhân viên.
          Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3, Ngày truyền thống Ngành Thể thao Việt Nam 27/3; thi đua lập thành tích chào mừng, kỷ niệm các ngày Lễ của đất nước, của tỉnh Điện Biên, của huyện Điện Biên Đông và các ngành, các đơn vị. Đồng thời, động viên đông đảo các tầng lớp Nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao, đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” góp phần nâng cao sức khỏe, thể lực, tầm vóc của Nhân dân, đẩy lùi bệnh tật để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; hưởng ứng các hoạt động thể dục, thể thao tại Lễ hội Hoa Ban năm 2023 và Ngày hội Văn hóa, Thể thao, Du lịch các dân tộc tỉnh Điện Biên lần thứ VII.
          Sau đây là một số hình ảnh hoạt động./.

Tác giả bài viết: Quàng Thị Lễ