Hoạt động mừng Đảng, mừng xuân trường PTDTBT-THCS Keo Lôm

Thứ tư - 22/02/2023 20:49
Hoạt động mừng Đảng, mừng xuân trường PTDTBT-THCS Keo Lôm
        Trong không khí mùa xuân Quý Mão năm 2023. Chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930- 3/2/2023), thầy và trò trường PTDTBT-THCS Keo Lôm đã có nhiều hoạt động mừng Đảng, mừng xuân thông qua việc tích cực học tập tìm hiểu về Đảng Cộng sản Việt Nam.
          Tích cực tìm hiểu  về lịch sử và ý nghĩa sự ra đời của Đảng Cộng sản Việt Nam ( 03/02/1930). Đây là một sự kiện lịch sử quan trọng trong lịch sử cách mạng Việt Nam, đánh dấu mốc son chói lọi trên con đường phát triển của dân tộc ta. Qua  việc tìm hiểu về ngày thành lập Đảng giúp học sinh biết được truyền thống yêu nước, truyền thống cách mạng, giáo dục ý chí tự lực, tự cường của dân tộc.
          Nhìn lại chặng đường đấu tranh oanh liệt của Đảng ta trong 93 năm, ôn lại những khó khăn, gian khổ, sự hi sinh vô vờ bến cùng những thắng lợi vẻ vang mà nhân dân ta đã giành được dưới sự lãnh đạo của Đảng, chúng ta càng trân trọng quá khứ, nâng niu giữ gìn thành quả của cách mạng, càng thấm thía và biết ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu.
         Ngoài tìm hiểu các kiến thức về Đảng Cộng sản Việt Nam nhà trường còn tổ chức nhiều hoạt động như thi đua học tốt, trang trí lớp học, trồng cây xanh, trồng hoa mừng Đảng, mừng xuân. Đa số các khối lớp tham  hưởng ứng nhiệt tình và đạt kết quả cao.
          Hoạt động mừng Đảng, mừng xuân của nhà trường thực sự là một hoạt động ý nghĩa  đem đến nhữg kiến thức bổ ích cho các em học sinh những người chủ nhân tương lai của đất nước.
          Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động ./.

1 min2 min3 min4 min5 min

Tác giả bài viết: Trần Thị Hoa