HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3 CHỦ ĐỀ: BIẾT ƠN MẸ VÀ CÔ

Thứ sáu - 10/03/2023 21:44
HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3 CHỦ ĐỀ: BIẾT ƠN MẸ VÀ CÔ
          Tháng ba lại về trong niềm hân hoan của tất cả mọi người, là tháng của tuổi trẻ, của hy vọng và đặc biệt hơn hết là tháng để tôn vinh những người phụ nữ trong gia đình, những người trong vai trò làm mẹ. Ngày quốc tế phụ nữ 8-3 luôn là một ngày thiêng liêng như thế để tất cả chúng ta có thể gửi đến những lời chúc tốt đẹp nhất cho một nửa của thế giới.
          Hòa chung nhịp đập con tim cùng tuổi trẻ và ngày Quốc Tếphụ nữ, các em học sinh trường PTDTBT THCS Keo Lôm đã không ngừng phấn đấu vươn lên lập thành tích thiết thực chào mừng ngày kỉ niệm đặc biệt này.
           Với ý nghĩa đó, được sự nhất trí của BGH nhà trường, sáng ngày 6/3/2023 Liên đội  tổ chức hoạt động chào mừng ngày QTPN 8/3 với chủ đề: “Biết ơn mẹ và cô”.
          Những cảm xúc đầy yêu thương và trân quý của các em học sinh được thể hiện qua những tiết mục văn nghệ, những bài hát, bài múa  mang đến cho buổi hoạt động những giây phút đáng nhớ và ý nghĩa.
          Tháng Ba thật đẹp biết bao khi nắng xuân tràn ngập trên khắp phố phường và muôn hoa nở bừng khoe sắc thắm. Và tháng Ba càng đẹp hơn nữa với ngày 8-3, ngày Quốc tế Phụ nữ, ngày tôn vinh những người phụ nữ, những người mẹ, những người đã giữ cho "ngọn lửa gia đình" luôn cháy mãi. Và để hiu hơn về ý nghĩa lịch sử ra đời của ngày QTPN 8/3, Cô giáo TPT Đội đã có một bài tuyên truyền về nội dung này.
          Nhân ngày 8/3 Liên Đội có một món quà gửi tới các cô giáo, là những người xinh đẹp nhất, rạng ngời nhất trong những ngày tháng 3 này. Món quà mà chúng em gửi tặng các cô đó là những cánh thiệp chúc mừng, trong đó chúng em có ghi lại những lời chúc tốt đẹp nhất giành tặng các cô.
           Kết thúc hoạt động là một bài múa tập thể có tựa đề: “Mẹ yêu ơi”, đây dường như là một phần vô cùng ý nghĩa, gây được nhiều cảm xúc, ấn tượng sâu đậm trong lòng mọi người, là một món quà ý nghĩa nhất mà các em giành tặng các cô.
            Dưới đây là một số hình ảnh./.

Tác giả bài viết: Sầm Thị Ngân