Trường PTDTBT-THCS Keo Lôm tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 – 20/11/2022)

Thứ năm - 01/12/2022 11:18
          Sáng ngày 18/11/2022 trường PTDTBT-THCS Keo Lôm tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 – 20/11/2022). Dự buổi lễ có các lãnh đạo Đảng ủy xã Keo Lôm, các đoàn thể. Ban giam hiệu các đơn vị trường và toàn thể cán cán bộ giáo viên.
          Mở đầu buổi lễ kỷ niệm là các tiết mục văn nghệ hay và đặc sắc nhất của các em học sinh  gửi tới các thầy cô giáo để bày tỏ lòng biết ơn và tri ân công lao của thầy cô.
          Tại buổi lễ đã ôn lại truyền thống “ tôn sư trọng đạo” của dân tộc và tri ân các nhà giáo đã cống hiến công sức, trí tuệ trong việc dạy học nuôi dưỡng các thế hệ học trò trưởng thành xây dựng quê hương đất nước.
          Trong những năm qua được sự quan tâm của các cấp chính quyền, sự quan tâm cố gắng của ban giám hiệu nhà trường, cùng sự phấn đấu nỗ lực của các cán bộ giáo viên đã đạt được nhiều thành tựu đáng ghi nhận.
          Trong buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo xã Keo Lôm cũng đã tặng hoa chúc mừng các thành tích mà thầy trò nhà trường đã đạt được, mong muốn các thầy cô giáo tiếp tục cống hiến, thi đua dạy tốt, vượt qua những khó khăn  để đạt được những kết quả cao trong năm học 2022-2023.
          Trong buổi lễ kỉ niệm Trường PTDTBT-THCS Keo Lôm đã biểu dương và khen thưởng các tập thể lớp đã có thành tích cao trong hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Khen thưởng các thầy cô giáo đã có những thành tích cao trong công tác giảng dạy và phong trào của nhà trường.

Tác giả bài viết: Quàng Thị Lễ