Công tác lao động vệ sinh chuẩn bị cho năm học mới 2022- 2023

Thứ tư - 07/09/2022 08:35
Công tác lao động vệ sinh chuẩn bị cho năm học mới 2022- 2023
         Để chuẩn bị cho năm học mới 2022-2023 từ những ngày đầu tháng 8/2022 dưới sự chỉ đạo của ban giám hiệu trường PTDTBT-THCS Keo Lôm. Tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên đã tiến hành lao động tổng vệ sinh quét dọn khu nội trú, các phòng học, phòng chức năng, phòng tổ chuyên môn để chuẩn bị cho năm học mới. Cắt cỏ các bồn hoa khuôn viên nhà trường, chăm sóc cây cảnh. Sửa chữa các phòng nội trú bị hư hỏng.
          Việc làm này có ý nghĩa hết sức thiết thực giúp cho nhà trường có một khuôn viên sân bãi sạch sẽ, thông thoáng, an toàn giúp các bậc phụ huynh cũng như học sinh yên tâm có được niềm vui khi đến trường bắt đầu một năm học mới.
          Sau những ngày lao động với tinh thần trách nhiệm cao và nhiệt tình sân trường sạch sẽ, các phòng học, phòng chức năng được sắp xếp gọn gàng, ngăn  nắp tạo môi trường học tập và làm việc thân thiện.
          Hoạt động lao động tổng vệ sinh được nhà trường duy trì thường xuyên trong cả năm học. Việc làm này được toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên hết sức ủng hộ và tham gia đầy đủ nhiệt tình. Lao động không chỉ là thời gian giúp cán bộ giáo viên , nhân viên rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần trách nhiệm được giao, nhận thức sâu sắc ý nghĩa lao động gắn kết tinh thần đoàn kết tập thể nhà trường. Đảm bảo các điều kiện tốt  nhất cho các em học sinh đến trường.
          Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động:

Tác giả bài viết: Nguyễn Tường Vi