KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022- 2023 CỤM LIÊN TRƯỜNG MẦM NON, TIỂU HỌC VÀ THCS

Thứ tư - 07/09/2022 08:50
Hình 0
          Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỷ niệm trọng thể những ngày lễ lớn:            Kỷ niệm 77 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2 - 9. Năm học 2022 – 2023 diễn ra trong bối cảnh dịch Covid 19 mặc dù cơ bản đã được khống chế song vẫn đang có sự diễn biến phức tạp khiến chúng ta không thể chủ quan. Song với tinh thần khắc phục mọi khó khăn ngành giáo dục của nước ta thực hiện đồng thời cả 2 mục tiêu là nâng cao chất lượng giáo dục và đảm bảo phòng chống dịch bệnh Covid 19. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT, hôm nay 3 trường Mầm Non Keo Lôm, PTDTBT Tiểu học Keo Lôm, PTDTBT THCS Keo Lôm long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2022 – 2023.
          * Về dự Lễ khai giảng nhà trường vinh dự được đón tiếp
          1. Về phía Phòng giáo dục và đào tạo có sự hiện diện của Thầy giáo Nguyễn Mạnh Linh – Viên chức phòng GD&ĐT huyện Điện Biên Đông
          2. Về phía chính quyền địa phương:
          2.1. Đồng chí: Vàng A Bông – Phó bí thư, chủ tịch UBND xã Keo Lôm
          2.2. Cùng Các đồng chí trong đoàn đại biểu đại diện cho các tổ chức, Đoàn thể xã cũng đến dự và động viên thầy và trò 3 nhà trường.
          3. Về phía lãnh đạo nhà trường:
          3.1. Thầy: Nguyễn Thanh Sơn - Hiệu trưởng trường PTDTBT THCS Keo Lôm
          3.2. Cô: Phạm Thị Liền - Hiệu trưởng trường PTDTBT TH Keo Lôm
          3.3. Cô: Đào Lệ Hồi - Hiệu trưởng trường Mầm non Keo Lôm.
          Cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và đông đủ tất cả các em học sinh 3 đơn vị trường đã có mặt đông đủ.
Hình 0
         Hình 0 1
          Lễ khai giảng bắt đầu bằng phần đón học sinh lớp 1 và lớp 6:
          Đi đầu là 96 em học sinh khối lớp 1 tại trung tâm đại diện cho 110 em học sinh khối 1 của trường được biên chế thành 4 lớp.
         Tiếp theo sẽ là 146 em học sinh khối lớp 6 đang tiến vào sân trường. Các em là thế hệ tương lai của đất nước. Các em là những học sinh thân yêu vừa rời tổ ấm tình thương của thầy cô giáo trường Tiểu học, bước vào năm học mới, năm học đầu tiên ở trường THCS với bao điều mới lạ, nhịp bước còn ngỡ ngàng, song ánh mắt của các em ánh lên niềm tin đầy hứa hẹn. Các em giơ tay vẫy chào quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo những người cha người mẹ thứ hai của các em. Kính chào các anh chị khối 7 – 8 – 9 là những người anh người chị sẽ giúp các em trong học tập và rèn luyện.
Hình 1 1Hình 1 2Hình 1 3Hình 1 4Hình 1 5
          Ông Vàng A Bông – Phó bí thư đảng ủy, chủ tịch UBND xã Keo Lôm, thừa ủy quyền của chủ tịch nước lên đọc thư của Chủ tịch nước gửi cho ngành giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới.
hình 2Hình 2 2
          Nguyễn Thanh Sơn - Hiệu trưởng trường PTDTBT THCS Keo Lôm lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường.
Hình 3Hình 3 1
          Thay mặt lãnh đạo cụm trường, cô Phạm Thị Liền - Hiệu trưởng trường PTDTBT TH Keo Lôm cảm ơn các cấp chính quyền, các cơ quan, ban ngành và phụ huynh học sinh đã dành thời gian tham dự buổi lễ Khai giảng năm học 2022-2023.
          Tiếp theo chương trình là phần hội vui khai giảng của các em học sinh
 Hình 4 1Hình 4 2Hình 4 3

Tác giả bài viết: Lò Văn Hùng