Chủ nhật - 16/10/2022 18:49
         Thực hiện công văn hướng dẫn của của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức. Ngày 03/10/2022 trường PTDTBT-THCS Keo Lôm đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2022- 2023.
          Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Sơn – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường.
          Hội nghị cán bộ, viên chức trường trường PTDTBT-THCS Keo Lôm đã phát huy quyền làm chủ của cán bộ, viên chức, và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi cán bộ, viên chức, người lao động, các tổ chức đòn thể trong nhà trường nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2022-2023; thông qua hội nghị phát động trong các cán bộ, viên chức tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua nâng cao chất lượng giáo dục.
          Hội nghị  diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai,  thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, viên chức, người lao động. Tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Thế Hùng – Phó bí thư chi bộ - phó Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động  năm học 2021-2022 và triển khai thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022-2023 với những chỉ tiêu và biện pháp phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trường.
          Các tổ chuyên môn đã tham gia đóng góp ý kiến cho Hội nghị những nhiệm vụ trọng tâm nâng cao chất lượng dạy và học.
          Sau buổi làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu của nhiệm vụ năm học 2022-2023 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, nêu cao tinh thần quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí. Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường PTDTBT-THCS Keo Lôm năm học 2022-2023 đã thành công tốt đẹp! Hội nghị đã tạo không khí thi đua sôi nổi phấn đấu năm học 2022-2023 nhà trường đạt được nhiều thành tích cao.

Tác giả bài viết: Lò Thị Hương