SINH HOẠT DƯỚI CỜ HOẠT ĐỘNG MANG NHIỀU Ý NGHĨA GIÁO DỤC

Thứ bảy - 12/11/2022 11:07

Với mục đích nâng cao chất lượng giáo dục truyền thống, niềm tự hào dân tộc, tăng cường rèn luyện khả năng tư duy, phát triển một cách toàn diện, tạo điều kiện cho học sinh tự tin, mạnh dạn tham gia giao lưu... Cứ thứ hai đầu tuần, trường PTDTBT THCS Keo Lôm luôn duy trì tiết sinh hoạt dưới cờ đầy đủ và thực hiện rất tốt. Cũng qua Lễ chào Cờ, nhà trường luôn lồng ghép giáo dục truyền thống, triển khai các chủ điểm để tuyên truyền trong học sinh về an toàn giao thông, phòng chống bạo lực học đường, phòng chống ma túy, tình yêu quê hương đất nước ...

Tháng 11 đang về, trong bầu không khí se lạnh của xã Keo Lôm – huyện Điện Biên Đông – tỉnh Điện Biên, tiết Chào cờ đầu tuần bỗng trở lên sôi động và cuốn hút hơn bao giờ hết. Cô Hà Thị Nga – Tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh đã tổ chức cho các bạn học sinh trò chơi “Bánh dày, bánh giò, nem tai” đầy náo nhiệt. Thông qua trò chơi, các bạn học sinh không chỉ rèn luyện được sự nhanh nhẹn, hoạt bát mà còn được nhận những phần quà vô cùng thích thú cùng những tiếng cười sảng khoái. Hoạt động dưới cờ đã mang lại cho các bạn học sinh một năng lượng tích cực cho cả tuần học mới. Dưới đây là một số hình ảnh.

Tác giả bài viết: Lưu Thị Quỳnh