TRƯỜNG PTDTBT THCS KEO LÔM CHUẨN BỊ CƠ SỞ VẬT CHẤT, LAO ĐỘNG CẢNH QUAN ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2023 - 2024

Thứ sáu - 04/08/2023 19:44
TRƯỜNG PTDTBT THCS KEO LÔM  CHUẨN BỊ CƠ SỞ VẬT CHẤT, LAO ĐỘNG CẢNH QUAN ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2023 - 2024
       Để đảm bảo mọi điều kiện tốt nhất cho công tác dạy và học cho năm học mới 2023 - 2024. Từ  ngày 1 tháng 8 năm 2023, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường PTDTBT THCS Keo Lôm đã tiến hành lao động dọn dẹp vệ sinh khuôn viên trường lớp để sẵn sàng đón chào năm học mới.
Thực hiện kế hoạch lao động của nhà trường và sự chỉ đạo, quan tâm sát sao của các đồng chí trong Ban giám hiệu, đội ngũ giáo viên, nhân viên  đã tham gia nhiệt tình trong việc lao động, dọn dẹp xung quanh trường lớp, vệ sinh, nhổ cỏ, làm đất trồng hoa, trồng rau, tu sửa bàn ghế. Tạo cảnh quan xanh - sạch - đẹp, chuẩn bị tốt nhất các điều kiện để đón học sinh vào năm học mới.
       Lao động không chỉ là thời gian để rèn luyện sức khỏe, mà còn là thời gian để gần nhau hơn, tăng tình đoàn kết giữa các thầy cô giáo với nhau khi giúp đỡ nhau trong công việc để hoàn thành nhiệm vụ một cách hiệu quả.
       Sau những buổi lao động tích cực, quang cảnh sân trường trở nên sạch đẹp, không gian thoáng đãng. Hy vọng rằng với sự chuẩn bị chu đáo về môi trường sẽ đem lại cho các em một ngày hội đến trường thật ý nghĩa, ấn tượng. Hứa hẹn một năm học mới thành công!
        Sau đây là một số hình ảnh của buổi lao động./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hà