Trường PTDTBT-THCS Keo Lôm phát triển phong trào thể thao trong cán bộ, giáo viên

Thứ tư - 09/11/2022 16:29
         Việc tập luyện thể dục thể thao trong cán bộ, giáo viên được nhà trường rất quan tâm. Với một số bộ môn thế mạnh như cầu lông, bóng đá thu hút đông đảo giáo viên tham gia. Góp phần nâng cao sức khỏe cho đội ngũ giáo viên nhằm đáp ứng tốt hơn về nhu cầu dạy và học.
          Để phong trào tập luyện thể dục thể thao trong cán bộ, giáo viên được duy trì và phát triển ban giám hiệu nhà trường luôn tạo điều kiện về thời gian, cơ sở vật chất, sân tập cho giáo viên tham gia.
          Để phong trào thể dục thể thao phát triển nhà trường đã thường xuyên tổ chức các cuộc thi như cầu lông cho cán bộ, giáo viên tham gia vào các dịp lễ lớn như: Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.
          Các cuộc thi thể thao góp phần nâng cao sức khỏe, gắn kết tinh thần đoàn kết của cán bộ giáo viên trong nhà trường tạo sân chơi bổ ích cho cán bộ, giáo viên. Từ đó nuôi dưỡng thói quen tốt và tình yêu thể thao.
          Được sự quan tâm của ban giám hiệu nhà trường phong trào tập luyện thể dục thể thao trong cán bộ, giáo viên trường PTDTBT-THCS Keo Lôm ngày càng phát triển.Chính tinh thần yêu thể thao của các thầy cô giáo trong nhà trường đã giúp cho các em học sinh  được học hỏi và có động lực để phấn đấu  tham gia các cuộc thi thể thao đạt nhiều giải cao.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Huế