CÔNG TÁC CHUẨN BỊ TÍCH CỰC HUẤN LUYỆN, TẬP LUYỆN THỂ DỤC – THỂ THAO CỦA TRƯỜNG PTDTBT THCS KEO LÔM

Thứ năm - 17/12/2020 20:04
        Hội thi tuyển chọn vận động viên huyện Điện Biên Đông tham gia Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Điện Biên lần thứ XX năm 2021 được tổ chức nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống luyện tập thể dục thể thao cho học sinh trong các nhà trường trên địa bàn huyện.
       Đây là một trong những hoạt động bổ ích và có ý nghĩa đối với các em học sinh trong các nhà trường nói chung và của trường PTDTBT THCS Keo lôm  nói riêng. Hơn thế nữa, đây còn là dịp để các em học sinh được gặp gỡ, mở rộng giao lưu, học hỏi; trao đổi kinh nghiệm, tăng cường thể lực; thúc đẩy phong trào thể dục - thể thao, giáo dục thẩm mỹ, đạo đức cho học sinh đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện học sinh trong nhà trường.
Nhận thức được ý nghĩa và tầm quan trọng đó, đồng thời để chuẩn bị tốt nhất cho Hội thi tuyển chọn vận động viên huyện Điện Biên Đông năm 2021 được tổ chức vào đầu tháng 1 năm 2021, thầy và trò trường PTDTBT THCS Keo Lôm đã tham gia huấn luyện, tập luyện tích cực, hào hứng. Đây là một trong những động lực thúc đẩy mạnh mẽ, nhằm phát triển phong trào thể dục thể thao chung của nhà trường.
       Đến với Hội thi tuyển chọn vận động viên huyện Điện Biên Đông tham gia Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Điện Biên lần thứ XX năm 2021, đội tuyển của trường PTDTBT THCS Keo Lôm có khoảng trên 50 vận động viên là các em học sinh được lựa chọn từ 12 chi đội trong nhà trường. Các em sẽ tham gia thi đấu ở 6 môn thi:  bóng đá nữ, đẩy gậy nam - nữ, điền kinh, Aerobic, cờ vua, cầu lông với quyết tâm giành thành tích cao nhất.
Với mục tiêu phấn đấu đó, thực hiện sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, Đoàn thanh niên đã lập kế hoạch cụ thể và phân công nhiệm vụ tới các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường tuyển chọn vận động viên từ em học sinh của các khối lớp tham gia các môn thi, chuẩn bị sân bãi, cơ sở vật chất cần thiết cho việc luyện tập hiệu quả các môn. Hằng ngày, các thầy cô huấn luyện viên và các em vận động viên thuộc các môn thi sẽ tập luyện vào các buổi chiều từ 16h đến 17h.
Tinh thần hăng say tập luyện chuẩn bị cho Hội thi tuyển chọn vận động viên huyện Điện Biên Đông tham gia Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Điện Biên lần thứ XX năm 2021 đang thực sự trở thành một phong trào có sức lan tỏa rộng lớn trong toàn nhà trường. Các đồng chí giáo viên – nhân viên và học sinh được tuyển chọn đều sôi nổi, hào hứng, tích cực trong huấn luyện và tập luyện hứa hẹn mang về cho nhà trường những thành tích cao nhất.
Trên đây là một số hình ảnh về hoạt động./.
20201217 153932 3
20201217 201301 2