Phát triển phong trào thể dục thể thao trong trường học.

Thứ hai - 01/11/2021 15:32
Phát triển phong trào thể dục thể thao trong trường học.
          Cùng với việc nâng cao và chú trọng chất lượng dạy và học cho học sinh, Trường PTDTBT-THCS Keo Lôm còn rất quan tâm đến phong trào thể dục thể thao trong trường học.
          Nhà trường luôn hướng đến mục tiêu phát triển một cách toàn diện cho học sinh cả về kiến thức và thể lực.
          Hàng năm nhà trường có rất nhiều em học sinh được chọn các hội thi do phòng GD&ĐT tổ chức. Để tạo cho các em học sinh có niềm say mê và yêu thích thể thao nhà trường luôn khuyến khích và tạo điều kiện để các em tham gia các môn thể thao. Nhà trường có sân cầu lông, sân bóng , nhà đa năng để các em tham gia chơi nhiều môn thể thao. Nhà trường thường xuyên tổ chức các giải thể thao trong những ngày lễ lớn như Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Qua các hoạt động này giúp các em phát huy được tài năng của mình, phát triển về thể chất và tinh thần yêu thể thao.
          Được sự quan tâm của Ban giám hiệu nhà trường và các thầy cô giáo các em học sinh trong nhà trường rất đam mê và yêu thích việc tập luyện thể thao. Phong trào thể thao trong nhà trường được diễn ra sôi nổi ở nhiều môn như: Cầu lông, đẩy gậy, đá bóng, đá cầu, chạy bền, ....
          Nhà trường có học sinh ở nội trú đông, ngoài giờ học trên lớp vào các buổi chiều và buổi sáng các em học sinh rất chăm chỉ, say mê tập luyện thể thao nâng cao sức khỏe. Phong trào thể dục thể thao trong nhà trường ngày càng phát triển tạo môi trường học tập tốt cho học sinh.
           Dưới đây là một số hình ảnh./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Huế