GIẢI CẦU LÔNG MỪNG XUÂN GIÁP THÌN

Chủ nhật - 18/02/2024 16:14
GIẢI CẦU LÔNG MỪNG XUÂN GIÁP THÌN
          Một năm cũ Quý Mão 2023 đã khép lại, chúng ta lại được cùng nhau chào đón năm mới – năm Giáp Thìn 2024 với biết bao dự định và ước mơ còn dang dở. Như thường lệ, sau một kì nghỉ Tết ngắn ngủi, thầy và trò trường PTDTBT THCS Keo Lôm, xã Keo Lôm, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên lại cùng nhau trở về với mái trường để tiếp tục sự nghiệp dạy và học. Nhằm khuyến khích, động viên các thầy cô tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe phục vụ công tác, tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Được sự nhất trí của Ban giám hiệu, Công đoàn trường đã long trọng tổ chức giải cầu lông mừng Xuân cho toàn thể Cán bộ giáo viên, nhân viên trong toàn trường.
         Ngay sau khi chương trình Khai Xuân buổi sáng ngày 15/02 kết thúc, các vận động viên xuống sân nhà Đa năng để chuẩn bị ngay cho giải đấu. Giải cầu lông với  được ấn định với tổng cộng 15 trận đấu gồm các nội dung: đôi nam, đôi nữ và đôi nam – nữ.
Trải qua 2 ngày tranh thủ vừa dạy học, vừa thi đấu sôi nổi và tràn đầy nhiệt huyết, các vận động viên đã tham gia thi đấu với tinh thần sôi nổi, quyết tâm giành chiến thắng đã thành công tốt đẹp. Kết thúc giải, đồng chí Nguyễn Thanh Sơn – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và cũng là vận động viên đạt giải đã thay mặt cho Ban giám hiệu nhà trường trao giải cho các vận động viên.
      Giải cầu lông cấp trường tuy diễn ra trong thời gian ngắn nhưng đã giúp cho tập thể CBGVNV nâng cao tinh thần đoàn kết, qua đó rèn luyện nâng cao sức khoẻ, tăng cường thể chất cho CBGVNV. Giải cầu lông đã trở thành một sân chơi bổ ích, ý nghĩa, đem lại nhiều niềm vui cho tập thể sư phạm Nhà trường, tạo khí thế bước vào năm mới với nhiều thắng lợi mới.

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Lệ Dung