Tập huấn về an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn

Thứ năm - 19/05/2022 21:42
         Ngày 19 tháng 05 năm 2022 Honda hệ thống Head Chí Quyên đã phối hợp với đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Điện Biên Đông tổ chức tập huấn về an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn cho các em học sinh trường PTDTBT-THCS Keo Lôm.
          Nhằm khuyến khích các cán bộ giáo viên và các em học sinh củng cố kiến thức về an toàn giao thông để từ đó truyền tải một cách hiệu quả hướng dẫn về an toàn khi tham gia giao thông. Đặc biệt là kỹ năng lái xe an toàn khi tham gia giao thông.
          Trong buổi tập huấn, các cán bộ quản lý và giáo viên cùng toàn thể các em học sinh trong nhà trường đã có cơ hội được học tập, thảo luận, trao đổi kinh nghiệm về an toàn giao thông. Được hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm đúng cách, cách xử lý các tình huống bất ngờ khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông trên đường.
          Không chỉ tuyên truyền các kiến thức về an toàn giao thông mà các em học sinh còn được trực tiếp trải nghiệm học các kiến thức về an toàn giao thông qua các trò chơi và câu hỏi hết sức thú vị. Các em học sinh và các thầy cô trong nhà trường đều rất thích thú và hào hứng tham gia trả lời câu hỏi về an toàn giao thông  rất nhiều bạn học sinh ở các khổi lớp đã trả lời đúng và nhận được các phần quà đặc biệt từ ban tổ chức.
          Đây là buổi tập huấn đầy bổ ích đã trang bị cho thầy cô, các em học sinh trường PTDTBT-THCS Keo Lôm những kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn thật tốt để đảm bảo cho mình cũng như tuyên truyền kiến thức lái xe an toàn đến người thân, bạn bè thực hiên tốt khi tham gia giao thông.

Tác giả bài viết: Quàng Thị Lễ