Cuộc thi báo tường, báo ảnh chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11Cuộc thi báo tường, báo ảnh chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ sáu - 12/11/2021 11:29
          Chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Trường PTDTBT-THCS Keo Lôm đã tổ chức cuộc thi làm báo tường, báo ảnh cho các em học sinh trong toàn trường. Qua cuộc thi các em học sinh có cơ hội để bày tỏ lòng biết ơn, sự kính trọng tri ân đến các thầy cô giáo.
          Cuộc thi làm báo tường báo ảnh nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các em học sinh. Trong năm học 2021-2022 Liên đội nhà trường phát động cuộc thi làm báo tường bằng tranh ảnh và bằng nhiều chất liệu khác nhau để học sinh thỏa sức sáng tạo.
          Tham dự cuộc thi có 12 tờ báo của 12 lớp dự thi trong toàn trường. Mỗi lớp dự thi mang đến hội thi những tờ báo đẹp và đầy sáng tạo với những tên gọi khác nhau nhưng cùng hướng về chủ đề chung  “Ca ngợi thầy cô giáo, những kỉ niệm với thầy cô giáo”.
          Các tờ báo dự thi của các lớp mang màu sắc và phong cách riêng. Mỗi tờ báo dự thi được các em học sinh chăm chút và làm rất tỉ mỉ, từ nội dung đến hình thức. Từ màu sắc ảnh, cách phối màu, cảnh vật. Từng nét chữ là những tình cảm yêu thương, chân thành tha thiết của các em gửi đến các thầy cô giáo. Những bức ảnh là những kí ức, kỉ niệm về thầy cô bên mái trường mến yêu.
          Cuộc thi từ khi được triển khai đã tạo không khí vui tươi, thích thú đối với tất cả các em học sinh trong nhà trường. Các lớp đang  dần hoàn thiện tác phẩm dự thi, nhiều lớp đã có những tờ báo rất đẹp, sáng tạo và cuốn hút người xem bởi chất liệu và nội dung hay phong phú.
          Hứa hẹn mang đến hội thi những tác phẩm đặc sắc và chất lượng. Các tờ báo hay đẹp, ý nghĩa đầy sáng tạo như những món quà ý nghĩa gửi đến các thầy cô giáo trong ngày kỉ niệm ý nghĩa nhất!.
           Sau đây là một số hình ảnh hoạt động:

Tác giả: Quàng Thị Lễ