Hoạt động trải nghiệm triển lãm tranh ảnh về chủ đề: “ Yêu thương và chia sẻ”.

Thứ bảy - 31/12/2022 19:52
Hoạt động trải nghiệm triển lãm tranh ảnh về chủ đề: “ Yêu thương và chia sẻ”.
            Trong tuần học thứ 17, sáng ngày 26/12/2022 trong tiết chào cờ đầu tuần trường PTDTBT-THCS Keo Lôm đã tổ chức hoạt động trải nghiệm triển lãm tranh ảnh về chủ đề: “ Yêu thương và chia sẻ”.
          Với chủ đề: “ Yêu thương và chia sẻ” giúp học sinh biết được ý nghĩa của sự yêu thương và sự chia sẻ của những người thân trong gia đình. Thể hiện được sự yêu thương và chia sẻ đối với những người thân trong gia đình.
          Đa số các tác phẩm tranh ảnh dự thi của học sinh đã nêu bật được tầm quan trọng của sự yêu thương và chia sẻ trong gia đình. Về thể loại: Tranh vẽ cổ động hoặc chụp ảnh về gia đình. Học sinh có thể vẽ hoặc chụp các bức ảnh về gia đình và giới thiệu thuyết trình về bức tranh hoặc bức ảnh tham dự triển lãm.
         Hoạt động trải nghiệm này đã thu hút rất nhiều các em học sinh ở các khối lớp tham gia. Nhiều bức tranh, bức ảnh đẹp nói về tình cảm gia đình, thể hiện tình yêu thương đối của các em dành cho gia đình.
          Có thể nói hoạt động trải nghiệm triển lãm tranh ảnh với chủ đề: : “ Yêu thương và chia sẻ”  đã mang đến những thông điệp tốt đẹp giúp giáo dục hoàn thiện nhân cách ở học sinh. Qua nhưng bức tranh, tấm ảnh đã thể hiện được tình yêu thương, lòng biết ơn của các em với những người thân trong gia đình.
          Qua hoạt động trải nghiệm đầy bổ ích này giúp phát hiện năng khiếu của  các em, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em gặp gỡ, học hỏi kinh nghiệm, chia sẻ niềm đam mê hội họa, chụp ảnh. Đặc biệt giúp các em học sinh hiểu được ý nghĩa của sự yêu thương và sự chia sẻ của những người thân trong gia đình.
          Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động./

Tác giả bài viết: Lò Thị Hùng