Trường PTDTBT-THCS Keo Lôm tổ chức bồi dưỡng cảm tình đoàn cho học sinh lớp 9 năm học 2021-2022

Thứ ba - 03/05/2022 14:24
         Sau một thời gian khá dài phải hạn chế các hoạt động để phòng chống dịch Covid-19.  Đến thời điểm hiện tại các hoạt động của nhà trường được duy trì và đi vào nề nếp, trong đó có hoạt động của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.
          Ngày 27/4/2022 là một ngày vô cùng đặc biệt với các em học sinh lớp 9. Ngày đầu tiên các em được mặc chiếc áo mang màu xanh của Đoàn. Đây có thể được coi là một dấu mốc quan trong trong cuộc đời của các em thể hiện cho việc các em đã cố gắng trong học tập và các hoạt động của nhà trường để được lựa chọn học lớp cảm tình Đoàn chuẩn bị cho buổi lễ kết nạp đoàn sắp tới.
          Các em đã được tham gia học cảm tình Đoàn. Đây được coi là sự chuẩn bị về tinh thần và trách nhiệm của các em trước khi là đoàn viên chính thức. Trong buổi bồi dưỡng cảm tình Đoàn các em đều rất phấn khởi và háo hức khi sắp trở thành các đoàn viên. Kết thúc buổi học các em học sinh được hướng dẫn viết sổ Đoàn và yêu cầu thực hiện viết bài thu hoạch.
          Dưới đây là một số hình ảnh của lớp bồi dưỡng cảm tình Đoàn:

Tác giả bài viết: Trần Ngọc Huy