Học sinh tích cực ôn tập, làm đề cương chuẩn bị kiểm tra cuối học kì II năm học 2023-2024

Thứ ba - 23/04/2024 20:45
           Khoảng hơn hai tuần nữa là diễn ra kì kiểm tra chất lượng cuối học kì II các môn văn hóa theo đề chung của nhà trường và các môn theo đề chung của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông.
          Nhận thấy được tầm quan trọng của kì kiểm tra cuối học kì II và chuẩn bị cho kì thi tuyển sinh vào lớp 10. Trường PTDTBT-THCS Keo Lôm đã tăng cường ôn tập cho học sinh giúp các em đạt kết quả cao nhất.
          Hơn hai tuần qua nhà trường đã tăng cường thời lượng ôn tập trực tiếp cho học sinh các khối lớp và đặc biệt là học sinh khối lớp 9. Để đảm bảo kiến thức cho học sinh thi tuyển vào lớp 10.
         Ở giai đoạn nước rút việc xây dựng phương pháp học tập cho học sinh có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Trong khi học và ôn tập các thầy cô đã phân theo nhóm để có cách dạy phù hợp với kiến thức, năng lực của các em. Đồng thời còn thường xuyên kiểm tra việc ôn tập, làm đề cương để học tốt hơn.
Bên cạnh đó, mỗi học sinh phải tự xây dựng kế hoạch ôn tập khoa học, có tinh tự giác, xác định mục tiêu phù hợp, đảm bảo sức khỏe để tự tin bước vào kì kiểm tra cuối học kì II và kì thi tuyển sinh vào lớp 10 đạt kết quả cao.
          Nhà trường luôn tạo điều kiện về thời gian để các em tăng cường ôn tập, luôn động viên, khích lệ các em có động lực học tập hoàn thành tốt kì kiểm tra chất lượng cuối học kì II.
          Sau đây là một số hình ảnh./.

Tác giả bài viết: Trần Thị Hoa