HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC TRƯỜNG PTDTBTTHCS KEO LÔM NĂM HỌC 2023-2024

Thứ bảy - 16/09/2023 11:58
HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC  TRƯỜNG PTDTBTTHCS KEO LÔM NĂM HỌC 2023-2024
           Chiều ngày 14/9/2023, trường PTDTBT THCS Keo Lôm đã tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2023 – 2024. Về dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Sơn -  Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.
            Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức là dịp quan trọng để các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường tham gia đóng góp ý kiến Báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị CBCC, VC năm học 2022 – 2023; Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2023 – 2024 nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hoá, trong sạch, vững mạnh.
            Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đơn vị đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung trong suốt quá trình diễn ra chương trình hội nghị.
            Hội nghị đã lắng nghe Đoàn chủ tịch báo cáo Kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết Hội nghị CBCC, VC năm học 2022 – 2023; phương hướng thực hiện các nhiệm vụ năm học 2023 – 2024 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trường, Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2022 – 2023; báo cáo tổng hợp các kiến nghị của cán bộ công chức, viên chức, các ý kiến đóng góp về dự thảo các Quy chế; trao giấy khen, bằng khen cho những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác chuyên môn và trong hoạt động công đoàn.
            Trên cơ sở các nội dung báo cáo, các tham luận được trình bày ngắn gọn, thiết thực, hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho cán bộ, giáo viên và viên nhà trường, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, các hoạt động khác của nhà trường, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023 – 2024.
            Sau một thời gian làm việc tích cực, khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học.
            Phát biểu bế mạc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Sơn -  Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường đề nghị toàn thể cán bộ công chức, viên chức trên cơ sở Nghị quyết của Hội nghị tổ chức thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023 – 2024.
            Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường PTDTBT THCS Keo Lôm năm học 2023 – 2024 đã thành công tốt đẹp.
            Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: Nguyễn Minh Phương