LAN TỎA PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY CÙNG ĐỒNG NGHIỆP TẠI TRƯỜNG PTDTBT THCS KEO LÔM

Thứ hai - 16/01/2023 09:16
        Theo sự định hướng của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông, được sự chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thanh Sơn (Hiệu trưởng trường PTDTBT THCS Keo Lôm), ngày 09 tháng 01 năm 2023, các đồng chí được công nhận là giáo viên dạy giỏi cấp huyện thực hành giảng dạy một tiết nhằm lan tỏa, trao đổi phương pháp giảng dạy của mình tới các đồng nghiệp.
          Tham gia thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm nay, trường PTDTBT THCS Keo Lôm có 04 đồng chí được công nhận là giáo viên giỏi cấp huyện gồm: đồng chí Sầm Thị Ngân (Tổ KHTN), Trần Văn Tùng (Tổ KHTN), Trần Thị Hiền (Tổ KHXH), Nguyễn Thị Dung (Tổ KHXH).
          Nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho giáo viên trong toàn trường, nhà trường đã sắp xếp thời gian, cơ sở vật chất để các đồng chí giáo viên được công nhận là giáo viên giỏi cấp huyện năm 2022 - 2023 giảng dạy một tiết. Đến dự tiết dạy gồm: Ban giám hiệu và các đồng chí thuộc hai tổ: Tổ Khoa học tự nhiên và tổ Khoa học xã hội. Các tiết dạy diễn ra sôi nổi, giáo viên giảng dạy đã linh hoạt tổ chức các hoạt động. Học sinh rất hào hứng, hoạt động tích cực. Các em hăng hái phát biểu ý kiến, chủ động lĩnh hội kiến thức. Thời gian phân bổ giữa các phần trong bài dạy của giáo viên hợp lí, học sinh nắm được nội dung cơ bản của bài học.
          Sau tiết dạy, giáo viên trực tiếp giảng dạy cùng đồng nghiệp trong hai tổ rút kinh nghiệm, trao đổi, thảo luận, thống nhất về phương pháp giảng dạy.
         Cuối buổi rút kinh nghiệm giờ dạy, Ban Giám hiệu đã động viên, khích lệ giáo viên toàn trường luôn phải có ý thức trau dồi chuyên môn nghiệp vụ của bản thân để nâng cao hơn nữa chất lượng bộ môn do nhà trường phân công giảng dạy.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động./

Tác giả bài viết: Lò Thị Dương