Không khí buổi lễ chào cờ đầu tiên năm học mới 2022-2023.

Thứ hai - 19/09/2022 15:02
Không khí  buổi lễ chào cờ đầu tiên năm học mới 2022-2023.
          Sau dịp nghỉ hè thầy và trò trường PTDTBT-THCS Keo Lôm được trở lại trường để học tập và giảng dạy.Trong không khí vui tươi và phấn khởi ngày 12/9/2022 nhà trường tổ chức buổi lễ chào cờ đầu tiên của năm học 2022-2023.
          Lễ chào cờ diễn ra trong không khí vô cùng đặc biệt đối với tất cả thầy cô giáo và học sinh trong nhà trường. Sự háo hức, vui vẻ ánh lên trong ánh mắt của các em học sinh lớp 7,8,9 được gặp lại bạn bè và thầy cô xen lẫn là những bỡ ngỡ,  rụt rè của các em học sinh lớp 6 đã tạo nên không khí đặt biệt cho buổi lễ chào cờ.
          Đặc biệt trong năm học này nhà trường rất vui khi được thầy giáo Nguyễn Thanh Sơn nhận Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường PTDTBT-THCS Keo Lôm.
         Trong buổi lễ chào cờ đầu tiên sau khi nghe cô tổng phụ trách đội nhận xét  chung các hoạt động của các lớp. Đại diện lớp trưc tuần nhận xét nề nếp vệ sinh và học tập của các lớp trong tuần. Tuyên dương các lớp có nề nếp vệ sinh sạch sẽ và nhiều tiết học tốt, tuyên dương những bạn học sinh đạt nhiều điểm tốt, ý thức tốt, xếp loại thi đua các lớp. Sau phần nhận xét thầy giáo Hiệu trưởng triển khai kế hoạch tuần học mới, đưa ra các giải pháp khắc phục những hạn chế còn tồn tại, khuyến khích các em học sinh có thành tích học tốt cần phát huy. Phát động phong trào hoạt động và học tập của các lớp.
          Kết thúc buổi lễ chào cờ đầu tiên của năm học 2022- 2023 đã để lại trong lòng thầy cô và các em học sinh nhiều cảm xúc và cũng dấu mốc quan trọng để thầy và trò nhà trường đặt mục tiêu nỗ lực và phấn đấu đạt được các thành tích cao trong năm học mới 2022- 2023.
          Dưới đây là một số hình ảnh./.

Tác giả bài viết: Lò Thị Hùng