TRƯỜNG PTDTBT THCS KEO LÔM TỔ CHỨC GẶP MẶT KHAI XUÂN TÂN SỬU NĂM 2021 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ DẠY – HỌC TRONG TÌNH HÌNH MỚI

Thứ hai - 22/02/2021 22:04
          Sau thời gian nghỉ phòng chống dịch Covid – 19 và nghỉ Tết, sáng ngày 15 tháng 02 năm 2021, trường PTDTBT THCS Keo Lôm đã tổ chức cho cán bộ, giáo viên, nhân viên gặp mặt khai xuân Tân Sửu năm 2021 và triển khai nhiệm vụ dạy – học trong tình hình mới.
          Chủ trì buổi gặp khai xuân đầu năm là đồng chí Phạm Việt Anh (Bí thư chi bộ 9 – Hiệu trưởng nhà trường). Sau khi nắm bắt quân số, gửi lời chúc mừng năm mới tới các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên trong toàn trường, đồng chí Hiệu trưởng đã triển khai nhiệm vụ cụ thể và yêu cầu thực hiện ngay như: Dọn dẹp vệ sinh khu nội trú, nhà ăn, phòng học,… Phun thuốc khử trùng trong khu vực trường,  đảm bảo thật tốt công tác phòng chống dịch Covid – 19 cho học sinh sau khi các em đi học trở lại. Đồng chí quán triệt các giáo viên quản trú thực hiện nghiêm túc việc đo thân nhiệt cho học sinh vào mỗi buổi sáng, giáo viên chủ nhiệm phải nhắc nhở học sinh lớp mình đeo khẩu trang khi đến trường. Đồng chí nhấn mạnh: Tình hình dịch bệnh Covid – 19 đang có diễn biến hết sức phức tạp, đề nghị cán bộ, giáo viên, học sinh trong toàn trường nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh, không được chủ quan lơ là.
          Buổi gặp mặt khai xuân đầu năm là dịp để toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên của Hội đồng Sư phạm nhà trường gặp gỡ, gửi lời chúc tụng tới nhau, cùng nhau thể hiện sự quyết tâm thực hiện thành công năm học 2020 – 2021. Qua buổi gặp mặt, mỗi đồng chí trong Hội đồng Sư phạm nhà trường cũng đều nhận thức rõ trách nhiệm của mình trong công tác quản lý, giảng dạy và phòng chống dịch bệnh Covid- 19. Bản thân mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên sẽ là tấm gương sáng để học sinh noi theo.
Sau đây là một số hình ảnh.
                                                                                                                                                                                                                                        Tác giả: Nguyễn Thị tường Vi