TRƯỜNG PTDTBT THCS KEO LÔM THAM GIA BUỔI TỔ CHỨC HỘI THẢO TRỰC TUYẾN GIỚI THIỆU, TẬP HUẤN SỬ DỤNG SÁCH GIÁO KHOA LỚP 2, LỚP 6, NĂM HỌC 2021- 2022

Chủ nhật - 07/03/2021 19:04
          Thực hiện Kế hoạch số 352/SGDĐT-GDTrH ngày 01/3/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên, ngày 04/3/2021, cán bộ quản lý, giáo viên trường PTDTBT THCS Keo Lôm đã có mặt đông đủ để tham gia buổi Tổ chức Hội thảo trực tuyến giới thiệu, tập huấn sử dụng sách giáo khoa lớp 2, lớp 6, năm học 2021 – 2022.
          Mục đích của buổi Tổ chức Hội thảo: Nhằm cung cấp đầy đủ thông tin về các bộ sách giáo khoa lớp 2, lớp 6 đã được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt. Thông qua buổi Tổ chức Hội thảo, các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên của nhà trường có thể xem xét, lựa chọn, đề xuất danh mục sách giáo khoa  sử dụng cho năm học 2021 - 2022 theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
          Trong buổi Hội thảo, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã giới thiệu 02 bộ sách giáo khoa lớp 6 “Kết nối tri thức với cuộc sống” và “Chân trời sáng tạo” của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam. Giới thiệu 01 bộ sách giáo khoa lớp 6 “Cánh Diều” của Nhà xuất bản Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh do Công ty đầu tư xuất bản thiết bị Giáo dục Việt Nam thực hiện.
          Sau khi nghe giới thiệu xong 03 bộ sách, cán bộ quản lý, giáo viên trường PTDTBT THCS Keo Lôm đã họp bàn, thảo luận và nhất trí lựa chọn bộ sách “Kết nối tri thức với cuộc sống” của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam. Theo các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên: bộ sách này về hình thức và nội dung đều đảm bảo. Đặc biệt, nội dung của bộ sách tương đối phù hợp với đối tượng của học sinh của nhà trường.
          Hi vọng rằng, với sự nỗ lực của Bộ Giáo dục và Đào tạo, các nhà xuất bản, cán bộ quản lý, giáo viên, một trong ba bộ sách trên sẽ được lựa chọn và đưa vào giảng dạy cho các em học sinh trong năm học tới.
          Sau đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn:
                                                                                                                                                                                                                                     Tác giả: Trần Tùng