Trường PTDTBT – THCS Keo Lôm và công tác chuẩn bị kiểm tra cuối HKI

Thứ hai - 04/01/2021 11:09
Trường PTDTBT – THCS Keo Lôm và công tác chuẩn bị kiểm tra cuối HKI
          Vào chiều ngày 24/12/2020 nhà trường đã hoàn thành công việc chuẩn bị cho kì kiểm tra cuối học kì I với hai môn Văn, Toán theo đề chung của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông.
          Về cơ sở vật chất nhà trường đã có đủ 8 phòng thi với đầy đủ số lượng bàn ghế cho các em học sinh của nhà trường dự kì kiểm tra cuối học kì I. Các phòng thi được bố trí đủ ghế cho giám thị.
          Các phòng thi đều đảm bảo được vệ sinh sạch sẽ, bàn ghế kê thẳng hàng giãn cách giữa các bàn theo quy định.
          Về ấn phẩm thi nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ cho kì kiểm tra cuối học kì I như : Giấy nháp, giấy kiểm tra, thẻ giám thị, phấn, bút cho các giám thị coi kiểm tra. Khu vực cổng trường được dán thông báo kiểm tra, đảm bảo an toàn, kỉ luật cho kì kiểm tra cuối học kì I.
          Trước kì kiểm tra các em học sinh đều đã được học và phổ biến về quy chế thi đảm bảo cho kì kiểm tra an toàn và làm bài nghiêm túc. Nhà trường cũng duy trì tương đối đảm bảo sĩ số học sinh dự kì kiểm tra cuối học kì I năm học 2020 – 2021.
          Trong hai ngày 24/12/2020 và ngày 25/12/2020 đã tiến hành kiểm tra cuối học kì I với hai môn Văn , Toán của khối 6,7 và khối 7,8 theo đề chung của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông. Học sinh  dự kiểm tra làm bài nghiêm túc không để xảy ra vấn đề vi phạm quy chế. Đa số học sinh các khối lớp tham gia kì kiểm tra học kì I đầy đủ và nghiêm túc.
          Kiểm tra cuối học kì I là một hoạt động quan trong trong việc đánh giá kết quả học tập của học sinh. Nhà trường luôn cố gắng để đảm bảo đầy đủ các điều kiện tốt nhất để các em có thể tự tin dự kì kiểm tra cuối học kì I.
          Dưới đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Trần Thị Hoa