Trường PT DTBT THCS Keo Lôm chung tay ủng hộ đồng bào miền trung khắc phục hậu quả thiên tai, lũ lụt.

Thứ tư - 04/11/2020 19:43
        Hưởng ứng sự kêu gọi của Liên đoàn lao động, Uỷ ban nhân dân - Ủy ban MTTQ huyện Điện Biên Đông. Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái “lá lành đùm lá rách”, với tinh thần "lá lành đùm lá rách", “nhường cơm sẻ áo”, ngày 26/10/2020, Trường PT DTBT THCS Keo Lôm tổ chức chương trình phát động “Ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi thiên tai”
         Cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường đã tham gia ủng hộ đồng bào miền trung khắc phục hậu quả thiên tai lũ lụt. Mong rằng sự chung tay giúp đỡ thiết thực về tinh thần, vật chất sẽ làm vơi bớt những đau thương, mất mát, góp phần nhanh chóng khôi phục sản xuất và ổn định đời sống của nhân dân vùng bị bão lũ, thiên tai.
          Sau đây là một số hình ảnh./.

Tác giả: Trần Đức Cảnh