LỄ KHAI MẠC ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO XÃ KEO LÔM LẦN THỨ IV NĂM 2021

Thứ năm - 28/10/2021 20:19
          Sáng ngày 28/10/2021, xã Keo Lôm tổ chức Khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ IVvà phát động “Cuộc vận động toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đây là đơn vị được UBND huyện Điện Biên Đông lựa chọn đại hội điểm cấp cơ sở nhằm hướng tới Đại hội thể dục thể thao các cấp huyện lần thứ VI năm 2021. Dự khai mạc có đồng chí Cứ A Sềnh – Bí thư Đảng ủy xã, Đồng chí Vàng A Dùa Phó Chủ tịch UBND xã, lãnh đạo Phòng VH&TT Huyện Điện Biên Đông.
           Đại hội thể dục thể thao xã Keo Lôm diễn ra long trọng, khí thế, thu hút hơn 300 vận động viên đến từ 15 bản trên địa bàn xã. Các vận động viên tham gia thi đấu ở các môn như: Đẩy gậy, bắn nỏ, ném còn, kéo co, cờ lông. Phong trào thể dục thể thao tại xã Keo Lôm những năm qua đã phát triển sâu rộng, thu hút ngày càng đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia. Từ phong trào đã khơi dậy ý thức rèn luyện sức khỏe trong toàn dân, từ đó góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong lao động sản xuất.
          Thông qua đại hội nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân. Đây cũng là dịp để xã lựa chọn các vận động viên tiêu biểu, xuất sắc ở các bộ môn để tham gia thi đấu tại Đại hội TDTT cấp huyện tới.
          Đại hội TDTT của xã sẽ  diễn ra từ ngày 28/10 đến hết ngày 29/10/2021.
          Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ khai mạc./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Minh Phương