Lễ khai giảng trực tuyến năm học 2021-2022.

Thứ sáu - 10/09/2021 16:17
Lễ khai giảng năm học 2021 - 2022
          Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra ở khắp các địa phương trong cả nước. Ngày 05 tháng 9 năm 2021 Trường PTDTBT THCS Keo Lôm đã tiến hành tổ chức lễ khai giảng năm học 2021-2022 bằng hình thức trực tuyến qua Google Meet.
          Để chuẩn bị cho lễ khai giảng trực tuyến các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh  trong nhà trường đã tích cực tìm hiểu về các hình thức online như: Livetream, nền tảng Zoom, Google Meet.... Nhà trường đã bố trí trung tâm tổ chức, điều hành Lễ Khai giảng tại phòng Hội đồng trường,  tích cực sử dụng các phương tiện kĩ thuật như: Camera, máy tính, máy chiếu, loa… để kết nối trực tuyến đảm bảo tất cả học sinh có thể theo dõi Lễ khai giảng trực tuyến của nhà trường tại lớp học của mình, đồng thời đảm bảo thực hiện tốt  các quy định về phòng chống dịch Covid -19 và  không tập trung quá đông học sinh.
          Tham dự  buổi Lễ khai giảng trực tuyến có Đ/c: Bùi Thị Thuận -  Phó trưởng phòng LĐTBXH huyện Điện Biên Đông; Đại diện xã Keo Lôm có các Đ/c: Sùng A Hải – Phó chủ tịch HĐND xã , Đ/c: Thào A Pó cán bộ tổ chức Đảng, Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh đã đến dự và chúc mừng nhà trường cố gắng đạt được nhiều thành tích cao trong năm học: 2021 - 2022.
          Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, nhà trường rất vinh dự được nghe đồng chí Bùi Thị Thuận  đại diện cho UBND huyện Điện Biên Đông đọc thư của chủ tịch nước gửi các cháu học sinh nhân ngày khai trường
          Năm học 2021- 2022 là năm học rất đặc biệt, trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid - 19 đang diễn biến hết sức khó lường.  Là năm học đầu tiên nhà trường khai giảng theo hình thức trực tuyến. Hy vọng với sự nỗ lực cố gắng và phấn đấu của thầy và trò đến cuối năm học nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành công. Lễ khai giảng trực tuyến diễn ra thành công tốt đẹp và trở thành buổi lễ khai giảng đặc biệt trong lòng thầy cô và các em học sinh trong nhà trường.
           Một số hình ảnh của buổi Lễ./.

Tác giả bài viết: Lò Thị Hùng