GIAO LƯU CẦU LÔNG CHÀO MỪNG NGÀY 20 - 10 CỦA CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC LÀM VIỆC TRÊN ĐỊA BÀN XÃ KEO LÔM.

Thứ tư - 20/10/2021 15:12
Ngày 18 /10, tại nhà văn hóa  UBND xã Keo lôm, đã tổ chức Giải cầu lông giao lưu các đơn vị làm việc tại địa bàn xã chào mừng kỷ niệm 91  năm thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021).
Tham gia giải có hơn 30 VĐV thuộc 5 trường  của cả 3 cấp học, Y tế, Công an, Cán bộ xã  đại diện cho CNVCLĐ trên địa bàn xã. Được chia làm các cặp đấu đôi nam nữ, thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn các đội Nhất, Nhì vào thi đấu các trận tiếp theo.
Giải  cầu giao lưu  là một trong các hoạt động ý nghĩa thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe trong xã và nữ CNVCLĐ nói riêng. Đây là dịp để Ban Tổ chức phát hiện những cá nhân xuất sắc để tiếp tục bồi dưỡng, luyện tập làm lực lượng nòng cốt cho Đại hội thể dục thể thao xã  Keo Lôm lần thứ IV trong thời gian tới.
Buổi giao lưu  diễn ra trong không khí hào hứng, sôi nổi. Với tinh thần thi đấu hết mình, các đôi vận động viên đã cống hiến cho người xem những màn so tài hồi hộp, hấp dẫn, thu hút đông đảo cổ động viên đến xem và cổ vũ. Tuy là buổi giao lưu chào mừng kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 xong các đơn vị, các vận động viên tham gia thi đấu đều thực hiện nghiêm túc khẩu hiệu 5K và các biện pháp phòng chống dịch bệnh. Kết thúc buổi giao lưu chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, các cơ quan ban nghành trong xã và các nhà trường tràn ngập tiếng cười và niềm vui phấn khởi của cán bộ viên chức. Tất cả căng thẳng trong công việc, trong cuộc sống hầu như đã tan biến, mọi người sẵn sàng cho những ngày làm việc mới hiệu quả hơn.
Sau đây là 1 số hình ảnh của buổi giao lưu./.
z2858744000150 e1ca4cd44251d7ef318fbe7c5bf56c1a
Tác giả: Phạm Thị Trang