Những món quà đầy ý nghĩa của Tổ chức rồng xanh

Thứ sáu - 12/04/2024 07:58
Những món quà đầy ý nghĩa của Tổ chức rồng xanh
           Ngày 21/3/2024 tổ chức Rồng Xanh đã trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường PTDTBT-THCS Keo Lôm. Rất nhiều phần quà có ý nghĩa thiết thực đó là những chiếc balo, vở viết, bút bi.
          Thông qua chương trình tổ chức Rồng Xanh mong rằng, sau khi các em nhận được những món quà nhỏ này sẽ nhận thấy mình luôn được quan tâm, chăm lo và yêu thương của mọi người. Từ đó, các em tự tin, cố gắng nhiều hơn để đạt kết quả tốt trong học tập, tạo động lực cho các em học sinh phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, học tập.
          Trong chương trình trao quà lần này tổ chức luôn mong muốn sẽ đồng hành giúp đỡ các em học sinh nghèo miền núi “ chung sức, đồng lòng” chăm lo một phần việc học tập của các em như trao tặng Balo, vở viết, bút viết hỗ trợ các em có hoàn cảnh khó khăn.
          Kết thúc chương trình đầy ý nghĩa của tổ chức Rồng xanh các em học sinh luôn biết ơn và trân trọng những tình cảm và sự quan tâm của tổ chức Rồng Xanh. Những món quà đầy ý nghĩa này sẽ là hành trang cho các em học sinh vươn lên trong cuộc sống, ra sức học tập “ rèn đức, luyện tài” để mai sau góp phần xây dựng quê hương Điện Biên Đông ngày càng giàu đẹp.
         Dưới đây là một sốp hình ảnh./.

Tác giả bài viết: Lò Thị Dương