KEO LÔM VẪY CHÀO CÁC CHIẾN SĨ ĐI THỰC HIỆN NGHĨA VỤ QUÂN SỰ

Thứ bảy - 11/02/2023 11:04
KEO LÔM VẪY CHÀO CÁC CHIẾN SĨ ĐI THỰC HIỆN NGHĨA VỤ QUÂN SỰ

Nhân dân trong không khí hân hoan, phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân đang ra sức lập thành tích chào mừng kỷ niệm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 03/02/1930. Hội đồng nghĩa vụ quân sự triển khai kế hoạch tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2023. Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Điện Biên Đông tổ chức phát lệnh tuyển chọn và gọi thanh niên của huyện lên đường nhập ngũ.

Nghĩa vụ quân sự là nghĩa vụ quan trọng của thanh niên, đồng thời cũng là cơ hội để học tập, rèn luyện, thể hiện bản lĩnh và trách nhiệm với gia đình, đất nước. Gia đình và cộng đồng địa phương rất tự hào khi có những người con, người em sẵn sàng làm những gì cần thiết để phục vụ đất nước của họ. Đây là niềm vinh dự lớn đối với các đồng chí tân binh.

Chú trọng đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục quốc phòng, an ninh cho các đối tượng, đặc biệt là giới trẻ. Nội dung toàn diện này góp phần nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân, đảng viên và nhân dân nói chung về pháp luật nghĩa vụ quân sự, quyền và nghĩa vụ của công dân khi thực hiện nhiệm vụ bảo vệ quê hương, đất nước .

Hôm nay ngày 10 tháng 2 năm 2023.Trường PTDTBT THCS Keo Lôm đã tổ chức cho các em học sinh đứng 2 bên đường vẫy chào chiến sĩ đi thực hiện nghĩa vụ quân sự.
         Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động ./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hà