Trường PTDTBT THCS Keo Lôm hưởng ứng phong trào quyên góp, ủng hộ khẩu trang phòng chống dịch Covid-19.

Thứ sáu - 10/09/2021 21:22
Phong trào quyên góp, ủng hộ khẩu trang trường PTDTBT THCS Keo Lôm
              Trong năm học mới 2021- 2022 dịch Covid-19 có chuyển biến phức tạp ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động học tập, làm việc của các cán bộ giáo viên và các em học sinh.
             Nhà trường nhận thấy đa số các em học sinh tại trường PTDTBT THCS Keo Lôm đều thuộc diện hoàn cảnh khó khăn không thể mua được đầy đủ khẩu trang phòng chống dịch. Thấu hiểu được điều đó Ban giám hiệu nhà trường đã nắm bắt và kêu gọi các cán bộ giáo viên, nhân viên xin ủng hộ khẩu trang cho nhà trường ngay từ kì nghỉ hè. Phong trào đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của 100% cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường.
               Đợt kêu gọi quyên góp khẩu trang đã thu được tổng số: 1280 chiếc khẩu trang vải, 14 hộp khẩu trang y tế, 1 thùng nước rửa tay xát khuẩn.
              Nhiều nhất phải kể đến đồng chí Phạm Thị Thanh Chung đã xin ủng hộ được: 835 chiếc khẩu trang vải cho học sinh. Phong trào quyên góp khẩu trang của cán bộ, giáo viên nhân viên trong nhà trường đã giúp đỡ và giải quyết khó khăn không có và không mua được khẩu trang của tất cả các em học sinh trong nhà trường.
             Đảm bảo đầu năm học mới 100% học sinh trong nhà trường có đủ khẩu trang đeo khi tham gia học tập và hoạt động. Học sinh được xát khuẩn tay thường xuyên để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19 được tốt nhất.
             Phong trào quyên góp khẩu trang đã cho thấy sự quan tâm sát sao của Ban giám hiệu nhà trường. Tinh thần chia sẻ của các cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Đặc biệt nhà trường luôn có sự chuẩn bị để thích nghi với hoàn cảnh dịch Covid-19 để hoạt động học tập của các em học sinh được diễn ra an toàn và hiệu quả.
             Dưới đây là một số hình ảnh./.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Thu