Chương trình tri ân khách hàng của công ty điện lực Điện Biên

Thứ ba - 21/12/2021 10:36
Chương trình tri ân khách hàng của công ty điện lực Điện Biên
           Trước diễn biến dịch Covid-19 đang diễn ra hết sức phức tạp trên địa bàn huyện Điện Biên Đông.
           Nhằm chung tay đẩy lùi COVID - 19,  ngày 15 tháng 12 năm 2021 Chi nhánh Điện lực Điện Biên Đông thực hiện chương trình “tri ân khách hàng” tặng khẩu trang, dung dịch sát khuẩn tay cho các trường học trong đó có trường PTDTBT THCS Keo Lôm.
          Trước nhu cầu cần sử dụng khẩu trang, nước sát khuẩn trong diễn biến dịch Covid-19 có thể còn kéo dài. Trên địa bàn huyện Điện Biên Đông vẫn còn các ca nhiễm Covid-19 trong đó có cả những ca nhiễm trong cộng đồng. Đặc biệt đa số các học sinh trong nhà trường là con hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nên việc mua khẩu trang, nước sát khuẩn phòng dịch cũng còn nhiều khó khăn.
          Vì vậy việc chung tay đẩy lùi Covid-19 của Công ty Điện lực Điện Biên, Điện lực Điện Biên Đông bằng việc tặng khẩu trang, nước sát khuẩn đến các trường học là một món quà vô cùng thiết thực và ý nghĩa trước thềm năm mới.
          Đảm bảo cho việc tất cả các em học sinh có đầy đủ khẩu trang, nước sát khuẩn để phòng dịch khi tham gia học tập ở trường. Công tác phòng chống dịch Covid -19 của nhà trường được tốt hơn.
          Ban giám hiệu, cùng toàn thể các giáo viên trong trường PTDTBT-THCS Keo Lôm cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc trước những tình cảm sẻ chia của ban lãnh đạo Công ty Điện lực Điện Biên, Điện lực Điện Biên Đông đã cùng chung tay cùng nhà trường phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Tác giả bài viết: Lò Thị Hùng